TIN TỨC

LIÊN HỆ

TRANG CHỦ

INTEL IOT SOLUTION AGGREGATOR

Chúng ta đang chứng kiến 2 công nghệ nổi lên AI và 5G thay đổi cuộc sống của con người. Intel đã thiết kế các chương trình Intel® IoT Market Ready Solutions (Intel IMRS) và Intel® IoT RFP Ready Kits thông qua Synnex với vai trò nhà tổng hợp giải pháp IoT nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho doanh nghiệp sự đa dạng và giá trị từ hệ sinh thái IoT Intel.  

IOT INTEL® TRONG MỌI NGÀNH CÔNG NGHIỆP

THÀNH PHỐ THÔNG MINH

Thành phố thông minh sử dụng kết hợp Internet vạn vật (IoT), giải pháp phần mềm, ...

Xem thêm >>

NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Điện toán biên cung cấp giải pháp tiên tiến từ quản lý hàng hóa đến sản xuất trong công nghiệp

Xem thêm >>

 GIÁM SÁT (AI) VÀ BẢO MẬT

Dịch vụ Giám sát và Bảo mật - Intel cung cấp các giải pháp hệ thống an ninh đầu cuối ...

Xem thêm >>

Xem thêm >>

BÁN LẺ

Công nghệ của Intel® cung cấp nền tảng cho các nhà bán lẻ thu thập, lưu trữ ...

TIN TỨC

Intel IoT Solution Aggregator mở ra thế giới mới cho ngành bán lẻ (Smart Retail)

Hầu hết các nhà bán lẻ đang ngồi trên hàng núi dữ liệu mà trong một thế giới hoàn hảo, họ sẽ sử dụng để chủ động giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Giải pháp IoT đến từ Intel® cho phép các doanh nghiệp này trích xuất thông tin chi tiết phù hợp, đúng nơi, vào đúng thời điểm — giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình. Kết quả cuối cùng: hiệu quả cao hơn, giảm độ phức tạp, tăng doanh số bán hàng và trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa hơn.

Giải pháp sẵn sàng thị trường Intel IoT
(Intel IMRS)

Xu thế kinh tế phát triển làm gia tăng nhu cầu về các giải pháp IoT có thể tích hợp được với đa nền tảng hỗ trợ các lĩnh vực khác nhau. Với vai trò là nhà cung cấp Intel IoT Solution Aggregator (đơn vị tổng hợp giải pháp IoT từ Intel), SYNNEX FPT đã tận dụng hệ sinh thái các đối tác công nghệ của chúng tôi để cung cấp các giải pháp IoT đa ngành, từ đầu đến cuối, sẵn sàng triển khai với các giải pháp hoàn chỉnh tốt nhất. Mô hình kinh doanh mới sẽ mang lại cho SYNNEX FPT một bước gần hơn để trở thành nhà cung cấp toàn cầu cho các thiết bị và công nghệ IoT.

Synnex FPT hiện có mạng lưới phân phối sản phẩm công nghệ lớn nhất

SYNNEX FPT có hơn 3.200 đại lý tại 63/63 tỉnh thành trên toàn quốc và phủ sóng trên các sàn TMĐT với những gian hàng sản phẩm công nghệ chính hãng. Thông qua hệ thống này, sản phẩm công nghệ của hơn 40 đối tác là các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam. Doanh thu kỷ lục đạt 500 triệu USD với hệ thống nhân sự hơn 1,200 CBNV.

VỀ SYNNEX FPT

LIÊN HỆ

Tầng 2, Tòa nhà Zodiac, đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội

024.7300.6666 – Ext: 43108

https://synnexfpt.com/

TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ

INTEL IOT SOLUTION AGGREGATOR