TỐT HƠN CẢ TỐT NHẤT

Windows 10 Pro vẫn đang làm những điều tuyệt vời – nhưng giờ đây

Windows 11 Pro còn tuyệt vời hơn!

Nâng cấp để trải nghiệm ngay  

WINDOWS ĐA DẠNG LỰA CHỌN

Microsoft đã tạo ra hệ điều hành Windows 10 Pro tốt nhất, nay còn có Windows 11 Pro tốt hơn cả tốt nhất!

Ngay bây giờ, hầu hết máy tính chạy Windows 10 Pro đang được bán sẽ có thể nâng cấp lên Windows 11 Pro thông qua Windows Update.

Sự đổi mới cho mỗi chúng ta, Windows đang cải tiến nhưng không có nghĩa khách hàng bị bỏ lại, bạn đã và đang nhận được sự thay đổi trải nghiệm miễn phí.

Bạn không nghe lầm đâu, chuyển đổi từ kỷ nguyên Windows 10 Pro lên phiên bản mới Windows 11 Pro không mất một đồng. Windows mang thế giới đến gần hơn với bạn, làm những điều bạn yêu thích.

NHỮNG THÁCH THỨC 
CỦA MÔI TRƯỜNG CÔNG VIỆC HỖN HỢP

Quản lý 
từ xa

Nhận thức
quá tải

Rào cản 
giao tiếp

Làm việc 
linh hoạt

Rủi ro 
bảo mật

Vì vậy, Microsoft tạo ra Windows 11 (Pro) được điều chỉnh để phù hợp với công việc hiện đại và bạn
có thể làm được tất cả. Windows 11 (Pro) đổi mới trải nghiệm người dùng, nhất quán cho bộ phận IT,
 và an toàn cho tất cả mọi người.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG 
ĐI VÀO KỶ NGUYÊN MÁY TÍNH MỚI?

LÀM VIỆC HỖN HỢP

Microsoft cam kết trao quyền cho mọi người dùng và cả đội ngũ IT có thể thực hiện những lời hứa hẹn mới về kỷ nguyên công việc kết hợp. Nâng cao trải nghiệm nhân viên, cải tiến các công cụ giúp triển khai và quản lý dễ dàng và bảo mật hơn. 

Sứ mạng của Windows 11 Pro là bảo đảm không khách hàng nào bị giới hạn khả năng khi thực hiện bất kỳ điều gì họ muốn trên chiếc máy tính, giảm thiểu mọi rắc rối trong đời sống thường ngày khi giao tiếp và cộng tác.

Windows 11 Pro mang một không gian thỏa sức sáng tạo; một phương thức tiếp cận mới mẻ, đơn giản để cải thiện năng suất; là phiên bản cá nhân nhất từ trước đến nay, hỗ trợ người dùng thực hiện những điều phi thường.

Người dùng cần một hệ điều hành mạnh mẽ, giao diện đẹp, mượt mà và tương thích với tất cả ứng dụng. Windows 11 Pro tự hào là hệ điều hành được các hãng phần cứng lớn trên thế giới lựa chọn hợp tác: Dell, HP, Lenovo, Asus, Acer…

SỨ MẠNG CAO CẢ

PHIÊN BẢN CÁ NHÂN

THÂN THIỆN VÀ HIỆN ĐẠI

BẠN VỪA MUA MÁY TÍNH MỚI, PHẢI LÀM SAO?

Tin vui là bạn không cần thay đổi máy tính Windows 10 Pro hiện tại, vì nó là chìa khóa
mở ra kỷ nguyên Windows 11 Pro an toàn và hợp pháp! Miễn là thỏa mãn các yêu cầu
phần cứng tối thiểu dưới đây:

1GHz,
2-Core proc

4GB Ram

TPM 2.0

DirectX 12
or later

Kiểm tra PC Health của bạn tại đây

UEFI và
Secure Boost 

HDR (720p)

Gợi ý dành cho bạn

Nếu chưa tìm thấy thiết bị tích hợp Windows 11 Pro phù hợp, và bạn có rất nhiều việc phải làm ngay bây giờ. Tại sao không tham khảo những máy tính chạy Windows 10 Pro vẫn đang làm tốt vai trò giúp mọi người làm việc chuyên nghiệp?

Nhiều sự lựa chọn với nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau – từ máy tính xách tay và máy tính để bàn truyền thống, đến máy tính xoay gập 2 trong 1, có thể chuyển đổi và tất cả thao tác trong 1 thiết bị - dễ dàng chọn được thiết bị có Windows 10 Pro hoàn hảo với sự đảm bảo rằng bạn có thể nâng cấp lên Windows 11 Pro sau này.

Nâng cấp Windows 11 Pro ngay 

SẢN PHẨM KHÔNG NÊN BỎ QUA

Gợi ý cho bạn là một model tích hợp sẵn Windows 10 Pro mạnh mẽ đến từ HP, với bộ bảo mật nâng cao toàn diện gồm các tính năng chống vi-rút, mã độc, tường lửa cải tiến và Internet an toàn. Đặc biệt hoàn toàn đủ điều kiện nâng cấp Windows 11 Pro bất kỳ lúc nào – tất cả đều miễn phí!

Liên hệ ngay

    084 665 8948

Tham khảo thêm nhiều
model Pro device khác >>

Là một fan cứng của Windows, chắc hẳn bạn đã biết:

TẠI SAO MÁY TÍNH WINDOWS 10 PRO
VẪN ĐƯỢC ƯA DÙNG?

Trước khi Windows 11 Pro ra mắt, Windows 10 Pro được đánh giá là hệ điều hành tốt nhất của Microsoft. Không thể phủ nhận máy tính Windows 10 Pro mang lại năng suất đáng kinh ngạc, tăng tốc để chạy đa nhiệm, hiệu quả làm việc đẳng cấp thương gia với thời lượng pin kéo dài, và đừng quên – bản nâng cấp Windows 11 Pro có sẵn luôn miễn phí.

Ngoài ra, thông tin từ Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ cho Windows 10 vào 14/10/2025. Điều này cho thấy thời điểm hiện tại thì Windows 10 (Pro) vẫn là sựa lựa chọn an toàn và hợp lý.

Nhưng trong tương lai, đứng trước sự cải tiến và thay đổi chóng mặt của ngàng công nghệ, kéo theo yêu cầu kỹ thuật cho một thiết bị hoạt động tiêu chuẩn cũng đòi hỏi cao hơn. Có lẽ, Windows 10 (Pro) sẽ không còn phù hợp, thay vào đó là Windows 11 (Pro) của chúng ta – Tốt hơn cả tốt nhất!

Đăng ký để nhận tư vấn