Đăng ngày: 13/02/2019

Là dòng máy chủ do HP sản xuất, HPE được trang bị các đặc tính kỹ thuật tối tân nhằm tối đa hóa hiệu suất làm việc, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp với công nghệ Bộ nhớ liên tục mở rộng HPE (HPE Scalable Persistent Memory) kết hợp với danh mục máy chủ HPE thế hệ thứ 10 (Gen10) sẽ biến đổi cơ sở hạ tầng CNTT của bạn, cung cấp mức hiệu suất cao hơn đồng thời mang lại mức độ tin cậy và hiệu quả cao hơn. Nó là một phần của giải pháp lưu trữ tích hợp chạy ở tốc độ bộ nhớ với dung lượng quy mô lên tới TB, mở ra chìa khóa cấp độ mới về hiệu suất tính toán. HPE Scalable Persistent Memory cung cấp giải pháp phần cứng và phần mềm hoàn chỉnh, sử dụng DRAM thông thường cho hiệu năng ứng dụng, một cấp phát bộ nhớ dạng flash với sự bền bỉ và nguồn điện dự phòng để chuyển dữ liệu từ DRAM sang flash. HPE Scalable Persistent Memory có khả năng linh hoạt từ 256 GB, 512 GB hoặc 1 TB.


Tính năng, đặc điểm

- Lưu trữ ở tốc độ bộ nhớ
- Bộ nhớ liên tục mở rộng HPE mang lại mức hiệu suất ứng dụng mới cho phép bạn tiến hành các hoạt động kinh doanh nhanh hơn.
- Giảm tới 20 lần thời gian khởi động lại cơ sở dữ liệu để tăng thời gian hoạt động
- Các hoạt động kiểm tra nhanh hơn tới 27 lần cho phép hoạt động kinh doanh nhanh hơn đáng kể


Công suất linh hoạt lên tới 1 TB
- Bộ nhớ liên tục mở rộng HPE hỗ trợ bộ nhớ liên tục quy mô terabyte cho phép bạn tăng tốc tải công việc lớn hơn cho các hoạt động kinh doanh nhanh hơn và hiệu quả hơn.
- Khả năng mở rộng phát triển với nhu cầu dữ liệu của bạn.
- Cấu hình linh hoạt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ứng dụng cụ thể của doanh nghiệp.


Được thiết kế để giải quyết các tắc nghẽn lưu trữ ứng dụng phổ biến
- Bộ nhớ liên tục mở rộng HPE được tối ưu hóa cho các ứng dụng tiêu chuẩn công nghiệp như cơ sở dữ liệu Microsoft® SQL Server® và Oracle®.
- Hỗ trợ hệ điều hành rộng bao gồm Microsoft Windows® và Linux®.
- Lợi ích của một loạt các khối lượng công việc bao gồm tính toán bộ nhớ lớn, cơ sở dữ liệu, bộ nhớ được xác định phần mềm, phân tích thời gian thực, phần mềm đồ họa 3D và hầu như bất kỳ ứng dụng nào có thể hưởng lợi từ hiệu suất bộ nhớ cho các ứng dụng lưu trữ.

Với những tính năng và thông số kỹ thuật đáng nể, máy chủ HPE hiện được coi là lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với hiệu suất vượt trội, khả năng mở rộng thách thức mọi giới hạn, cùng công nghệ tiết kiệm năng lượng, HPE là 1 khoản đầu tư công nghệ dài hạn vô cùng hợp lý cho doanh nghiệp.

Hiện máy chủ HPE được phân phối bởi Synnex FPT, để hỗ trợ tư vấn xin vui lòng để lại thông tin liên hệ tại đây