Đăng ngày: 27/04/2016

Dòng màn hình doanh nghiệp HP EliteDisplay được thiết kế tối ưu với trang bị nhiều tùy chọn kích cỡ khác nhau theo nhu cầu với chất lượng hình ảnh từ Full HD tới QHD, màn hình IPS, thiết kế xoay chiều linh hoạt, tiết kiệm điện năng sử dụng. EliteDisplay là dòng sản phẩm có chế độ bảo hành duy nhất trên thị trường hiện nay với dịch vụ nhận và trả tận nhà, đồng thời nâng cấp thêm bảo hành 1 đổi 1 suốt 3 năm cho người dùng.

Màn hình dành riêng cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp thường có các nhu cầu trang bị màn hình khác nhau tùy theo phòng ban và tính chất công việc. HP EliteDisplay được thiết kế đặc thù cho doanh nghiệp trong đó cung cấp nhiều tùy chọn model kích cỡ khác nhau theo nhu cầu từ 21,5-inch tới 27-inch gồm các model HP E222 21.5 inch, E231 22.5 inch, E232 23 inch, E240 và E240c 23.8 inch, E242 24 inch và HP E272q 27 inch. Các model của EliteDisplay có chất lượng hình ảnh từ Full HD (1.920x1.080 pixel) tới QHD (2.560x1.440 pixel), trang bị màn hình IPS cho khả năng hiển thị trực quan, hỗ trợ đầy đủ các kết nối xuất hình ảnh, tiết kiệm điện năng và vận hành hiệu quả.

 

HP EliteDisplay dành riêng cho doanh nghiệp với nhiều tùy chọn khác nhau

Màn hình EliteDisplay sở hữu độ phân giải Full HD với tỷ lệ tiêu chuẩn 16:9 ( riêng dòng E242 có tỷ lệ 16:10) cho chất lượng hiển thị ấn tượng. Trong đó và mẫu cao cấp nhất E272q đạt tới độ phân giải QHD giúp thể hiện được nhiều chi tiết hơn trên cùng một kích cỡ màn hình so với các mẫu cùng loại Full HD khác giúp người dùng hưởng lợi nhiều từ chất lượng hiển thị, thích hợp cho các công việc xử lý bảng biểu, giao dịch hiệu quả.

EliteDisplay được trang bị tấm nền LED cho chất lượng hiển thị tốt, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với người dùng hơn. Trong khi đó, màn hình công nghệ IPS giúp nó mở rộng góc nhìn tới 178 độ với độ tương phản cao cho khả năng hiển thị hình ảnh và văn bản sắc nét.

Về thiết kế, EliteDisplay rất linh hoạt và tối giản triệt để cho không gian văn phòng làm việc. Sản phẩm có khả năng tùy chỉnh chiều cao, độ nghiêng, hay xoay nghiêng, ngang, thẳng theo trục đứng, cho phép người dùng tạo được góc nhìn thoải mái nhất.

EliteDisplay không đơn thuần chỉ có chức năng hiển thị, mà còn được trang bị phần mềm tiện ích riêng giúp tăng năng suất và cải thiện hiệu quả công việc trong doanh nghiệp. Phần mềm Display Assistant hỗ trợ tính năng kết hợp nhiều màn hình HP, cho phép người dùng đồng thời kiểm tra e-mail, lướt web, tham khảo tài liệu tại cùng một thời điểm. Phần mềm còn cho phép xem những ứng dụng đang thể hiện trên các màn hình đang được kết nối, ngay cả khi màn hình đó đang ở trạng thái bị ngắt.

Sản phẩm còn đạt chứng nhận TCO Certified Edge cho sản phẩm màn hình sáng tạo đi đầu trong thiết kế không gian và môi trường làm việc của doanh nghiệp. EliteDisplay hỗ trợ nhiều kết nối thông dụng và hiệu quả như VGA, HDMI và DisplayPort cùng 2 cổng USB hub thuận tiện cho người dùng. Thiết bị đạt nhiều chứng nhận tiết kiệm điện năng quan trọng như Energy Star. Epeat Gold3... qua đó cắt giảm đáng kể chi phí vận hành cho doanh nghiệp.

Bảo hành 1 đổi 1 suốt 3 năm bảo hành hấp dẫn

HP EliteDisplay hưởng chính sách bảo hành đặc biệt không những cho phép người dùng được nhận và trả màn hình bảo hành tận nhà mà còn nâng cấp thêm dịch vụ 1 đổi 1 suốt 3 năm cho người dùng. Đây là chế độ bảo hành hấp dẫn mà không hãng nào có ngoài HP. Cụ thể, khi gặp sự cố về phần cứng, người dùng có thể liên hệ tổng đài miễn phí của HP 1800 588 868 hoặc cskh@hp.com để được bảo hành nhận và trả tại nhà hoặc người dùng có thể tự mang đến đến 4 địa điểm bảo hành của HP tại Hà Nôi, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Chương trình áp dụng cho các mẫu màn hình E231, E222, E232, E240c, E 242, E240, E272q.


 

HP EliteDisplay áp dụng bảo hành 1 đổi 1 suốt 3 năm bảo hành hấp dẫn

 Các sản phẩm màn hình thuộc dòng EliteDisplay được phân phối tại hệ thống đại lý của FPT Trading trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xem thêm tại: phanphoi.fpt.com.vn  hoặc Fanpage facebook.com/sanphamsoFPT.