Phần mềm bản quyền
Dòng sản phẩm: Nhà sản xuất: Mức giá:

  • Hệ quản trị CSDL với độ tin cậy cao
  • Tối thiểu hóa chi phí lưu trữ dữ liệu
  • Hỗ trợ Big Data, Cloud
  • Giải pháp bảo mật dữ liệu tốt nhất

1 

Giới thiệu MÁY CHỦ ORACLE SPARC M6-32Đăng ngày 14/08/2015

Máy chủ Oracle SPARC M6 -32 của Oracle là dòng máy chủ lớn nhất trong danh mục sản phẩm của hệ thống Oracle SPARC, với khả năng mở rộng bộ nhớ lên tới 32 TB giúp lưu trữ toàn bộ các ứng dụng và cơ sở dữ liệu vào trong bộ nhớ. Đó là máy chủ có bộ nhớ nhiều gấp đôi cho mỗi bộ vi xử lý so với bất kỳ máy chủ nào được thiết kế dành cho các trung tâm dữ liệu khác.


MÁY CHỦ ORACLE FUJITSU M10-4S VỚI BỘ XỬ LÝ SPARC X+Đăng ngày 14/08/2015

Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S là một hệ thống máy chủ linh hoạt và có khả năng mở rộng cao, mang lại hiệu năng và tính sẵn sàng cao cho các ứng dụng nghiệp vụ quan trọng của tổ chức như các ứng dụng giao dịch trực tuyến (OLTP), ứng dụng quản trị doanh nghiệp thông minh và ứng dụng kho dữ liệu (BI DW), ứng dụng hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) và ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng (CRM).


FPT Distribution trang bị 2 máy chủ Oracle Sun hỗ trợ demo cho đại lýĐăng ngày 22/01/2015

Tháng 12/2014 vừa qua, FPT Distribution (FDC) đã đầu tư trang bị 2 máy chủ Oracle SUN SPARC T5-2 và Server X4-2 nhằm hỗ trợ cho các đại lý demo sản phẩm cho khách hàng. Chiến lược đầu tư này của FDC là bước tiến mới trong việc nâng cao dịch vụ và hỗ trợ đại lý cùng mở rộng thị trường máy chủ Oracle SUN tại Việt Nam.