Đăng ngày: 23/03/2020

Workshop Training IDPA DP4400 AUTOPOD (sản phẩm Thiết bị sao lưu và bảo vệ dữ liệu tích hợp) lần đầu tiên được tổ chức dạng Zoom meeting nhằm an toàn mùa dịch Covid-19 dưới sự hỗ trợ từ đội kỹ thuật của DellEMC và Synnex FPT. Buổi đào tạo nhằm hỗ trợ các Đai lý của Nhà phân phối Synnex FPT nắm rõ hơn về tính năng, lợi ích sử dụng DP4400 và cách vận hành Thiết bị này.

Buổi workshop được tổ chức online trên ứng dụng Zoom vào 9h30 thứ 4 ngày 25/03/2020.

 

Ngoài những kiến thức về IDPA DP4400 như tính năng, cách lắp đặt, đi dây, kết nối IDPA DP4400 với hạ tầng mạng… cho các Đại lý, Synnex FPT dành 4 phần quà với tổng trị giá lên đến 4 triệu đồng 3 Chuột máy tính Dell Kit (WM126 Dell Optical Wireless Mouse) và 1 Màn hình Dell Lucky draw (Dell 22 Monitor) khi kết thúc buổi đào tạo dành cho những người tham dự may mắn nhất. Ngoài ra, mọi đại diện tham dự Workshop đều nhận được 1 phần quà tri ân là 1 hộp đựng Cardvisit Dell Technologies.

Link buổi Workshop

Hoặc nhập ID: 735724229

Đôi nét về sản phẩm IDPA DP4400 – DellEMC

IDPA DP4400 là một giải pháp hội tụ nhắm vào các yêu cầu bảo vệ của các doanh nghiệp SMB ở chuẩn Rack 2U và cung cấp hệ thống bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp ở mức giá phù hợp. Nó cung cấp sao lưu hoàn toàn, sao chép, nhân rộng, phục hồi, sẵn sàng cho đám mây, khả năng khắc phục thảm họa và duy trì lưu trữ lâu dài cho đám mây,  tất cả trong một thiết bị 2U tiện lợi.

DellEMC mang đến một giải pháp bảo vệ dữ liệu đơn giản trong quản trị, mạnh mẽ với chi phí thấp nhất để bảo vệ data cho các tổ chức cỡ trung bình mid-size organization.

IDPA DP4400 mang đến giải pháp bảo vệ dữ liệu hội tụ, là sự pha trộn hoàn hảo giữa đơn giản và sức mạnh cho các tổ chức cỡ trung và nhỏ. Cung cấp chi phí bảo vệ thấp nhất và được bảo đảm theo chương trình Guaranteed under Future-Proof Loyalty Program.