Đăng ngày: 06/03/2020

Synnex FPT giới thiệu tới khách hàng dòng tủ đĩa mới của DellEMC - PowerVault ME4 Series.

Powervault ME4 Series cực kỳ linh hoạt, hệ thống có thể được triển khai trong cấu hình ổ cứng để đáp ứng nhu cầu của thị trường chuyên về lưu trữ dữ liệu, có thể được cấu hình ở dạng lai hoặc dưới dạng flash để đáp ứng nhu cầu khắt khe hơn của một doanh nghiệp đang phát triển. ME4 Series rất thích hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dòng tủ đĩa này của DellEMC có giá chỉ từ 10,000USD. Powervault ME4 cung cấp cho các tổ chức một giải pháp lưu trữ và sử dụng dễ dàng, thời gian lắp đặt thiết bị không quá 15 phút. Công cụ quản trị đồ họa, dựa trên nền tảng web HTML5 quen thuộc sẽ giúp ngưởi sử dụng vận hành trơn tru, từ việc theo dõi sức khỏe tủ đĩa đến cấp phát lưu trữ và nhiều hơn nữa. Về mặt triển khai, ME4 cho phép kết nối theo chuẩn SAN/DAS, đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Với ổ SSD, ME4 có thể cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, DellEMC cho biết có tới 320.000 IOPS. ME4 cũng được chế tạo để đảm bảo độ tin cậy với 5 điểm khả dụng. ME4 tăng dung lượng lên tới 4PB trong dung lượng thô thông qua phụ trợ 12G SAS. Tủ đĩa DellEMC PowerVault ME4 Series đi kèm tất cả các phần mềm cần thiết để quản trị, cấp phát, và bảo vệ dữ liệu. ME4 hỗ trợ các giao thức phổ biến hiện tại gồm FC, SAS, iSCSI, tính năng tạo bản dự phòng tức thời (snapshots), mã dữ liệu tại chỗ (SEDs), đa giao thức đồng bộ dữ liệu, phân tầng đĩa ba lớp, RAID phân tán (Distributed RAID), SSD làm bộ nhớ đệm đọc (SSD Read Cache), cấp phát mỏng (Thin Provisioning), và tích hợp với VMware vSphere/vCenter và SRM.

Tủ đĩa PowerVault ME4 Series có khả năng đính kèm mở rộng lưu trữ cho máy chủ, nó được thiết kế tối ưu để kết nối trực tiếp với máy chủ Dell PowerEdge 13G và 14G, theo một trong hai cơ chế RBOD hay JBOD.

Kết nối trực tiếp ME4 với máy chủ PowerEdge giúp đơn giản hóa việc mở rộng dung lượng cho máy chủ và nhờ đó tăng hiệu năng xử lý cho các ứng dụng doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh, ME4 có ba tùy chọn khung: ME4012, ME4024 và ME4048. ME4012 và ME4024 đều là khung gầm 2U có thể đi kèm với bộ điều khiển đơn hoặc kép và có thể mở rộng tới khoảng 3PB. Sự khác biệt cốt lõi giữa hai loại là ME4012 hỗ trợ 12 ổ 3.5", trong đó ME4024 hỗ trợ 24 ổ 2.5". DellEMC cũng cung cấp khung máy lớn hơn như một phần của dòng PowerVault ME4. ME4048 là khung gầm 5U có cấu hình chỉ có bộ điều khiển kép và trên bo mạch, nó có hỗ trợ cho các ổ 84 3.5". Tất cả các hệ thống có thể được mở rộng với ME412 (ổ 2U, 12 3.5"), ME424 (2U, 24 ổ 2.5") hoặc ME484 (ổ 5U, 84 3.5") có sẵn dưới dạng JBOD.

Một điểm đáng chú ý rằng DellEMC đang sử dụng khung gầm của riêng họ dựa trên các thiết kế PowerEdge, với bộ điều khiển Seagate (Dot Hill). Tuy các bộ điều khiển này có sẵn từ các nhà cung cấp khác, DellEMC tin rằng họ có lợi thế hơn khi tích hợp và khả năng mở rộng trong các môi trường VMware, Microsoft và thậm chí HPC.

DellEMC cũng cung cấp ME4 trong "Chương trình khách hàng thân thiết trong tương lai – Future Proof Loyalty". Chương trình hàng đầu trong ngành của DellEMC với mục đích mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi đầu tư chi phí dành cho công nghệ, cũng như được đảm bảo cho những thay đổi công nghệ trong tương lai.

Nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm của DellEMC, Synnex FPT cung cấp cho các doanh nghiệp về những sản phẩm để xây dựng hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu nhằm tối ưu hóa việc xử lý và lưu trữ thông tin.

Mọi thông tin về các chương trình khuyến mãi và thông tin về các giải pháp và sản phẩm mới được cập nhật tại LINK