Đăng ngày: 19/05/2017

Ransomware là một loại phần mềm độc hại được thiết kế để chặn truy cập vào một hệ thống máy tính và yêu cầu người dùng phải trả một số tiền chuộc để mã hóa lại máy tính. Đối với các doanh nghiệp, nơi có hệ thống máy tính lên đến hàng trăm, hàng nghìn máy, bao gồm các tài liệu bảo mật, có giá trị kinh doanh quý giá, khả năng bị tấn công bởi Ransomware rất cao. Ransomware không chỉ gây thiệt hại về tài sản, thời gian khắc phục hậu quả mà còn ảnh hưởng đến danh tiếng, thương hiệu của doanh nghiệp về sau. 

Sau vụ tấn công mã độc WannaCry hôm 12/5 ảnh hưởng tới gần 300.000 máy tính trên toàn cầu.Số tiền chuộc sẽ tăng gấp đôi sau 3 ngày và nếu không làm theo lời chúng, người dùng có nguy cơ mất hoàn toàn dữ liệu trên máy tính.

Sự phát triển của công nghệ thông tin dẫn theo các mầm họa khủng bố, các cuộc tấn công có mục đích trục lợi ngày càng tăng. Theo báo cáo của Internet Security Threat 2016, chỉ riêng trong 2015, tổng các vụ tấn công Ransomware chiếm đến 35% trên toàn thế giới. Gần đây nhất, Sau vụ tấn công mã độc WannaCry hôm 12/5 ảnh hưởng tới gần 300.000 máy tính trên toàn cầu.

Ransomware sẽ yêu cầu tiền chuộc sau khi dữ liệu nạn nhân đã bị vô hiệu hóa thành công

Giải pháp “cấp cứu” giúp doanh nghiệp thoát khỏi mối đe dọa từ Ransomware

Veritas Enterprise là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp bảo vệ tốt dữ liệu và ngăn chặn được các mối đe dọa từ Ransomware.

Khi doanh nghiệp của bạn bị tấn công bởi Ransomware, Veritas Enterprise sẽ giúp bạn:

Bảo vệ dữ liệu

Veritas Netbackup giúp bạn phục hồi nhanh chóng tất cả dữ liệu trước khi bị hacker mã hóa.

Chuyển dữ liệu lưu trữ tại trung tâm đến đám mây

Veritas Resiliency Platform cho phép bạn tiến hành chuyển đổi dự phòng các dữ liệu này đến trung tâm khôi phục thảm họa trên đám mây.

Phục hồi dữ liệu cá nhân một cách tự động

Veritas desktop và Veritas laptop hỗ trợ bảo vệ các dữ liệu hiện tại của bạn thông qua hệ thống hạ tầng mạng để cung cấp sao lưu dữ liệu liên tục và nhanh chóng.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

FPT Distribution:

Hà Nội: Nguyễn Quốc Dũng 0988 614 087 – Email: DungNQ6@fpt.com.vn

Tp. HCM: Võ Thị Thùy Trang 0938 277 981 - Email: TrangVTT13@fpt.com.vn