Đăng ngày: 08/05/2017

Với sản phẩm Backup Exec 16, Veritas đưa ra 3 lựa chọn hình thức cấp phép linh hoạt, phù hợp với các mô hình doanh nghiệp khác nhau, giúp doanh nghiệp tối ưu và tiết kiệm. 

Với một giao diện quản trị duy nhất, Backup Exec có thể quản trị được hàng ngàn máy ảo cùng các ứng dụng một cách trực quan và hiệu quả. Qua đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, các thông tin quan trọng luôn được bảo vệ và phục hồi dễ dàng.

 

BACKUP EXEC 16 nâng cao khả năng khôi phục dữ liệu cho doanh nghiệp nhằm bảo vệ hệ thống Windows quan trọng của khách hàng qua việc hoàn thiện và kết hợp giữa Windows Server, Hyper-V và các ứng dụng của doanh nghiệp.

Các lợi ích chính của Backup Exec 16

  • Sử dụng cho môi trường ảo hóa, môi trường vật lý và cloud với một giải pháp duy nhất.
  • Đơn giản hóa việc sao lưu và phục hồi dữ liệu, tiết kiệm chi phí và sự phức tạp khi tích hợp với nhiều sản phẩm.
  • Sao lưu máy chủ ảo hóa nhanh hơn với tính năng snapshots được tích hợp với Microsoft® Volume Shadow Copy Service (VSS) và VMware vStorage™ APIs for Data Protection (VADP) để tối ưu hiệu năng về RAM, CPU và I/O trên máy chủ.
  • Tối ưu hóa bảo vệ dữ liệu, giảm dung lượng lưu trữ trên đĩa cứng với các tính năng deduplication và change block tracking.
  • Tương thích được hầu hết với các thiết bị lưu trữ đĩa cứng (disk), băng từ (tape) và cloud.
  • Nhanh chóng, hiệu quả, linh hoạt. Dễ dàng phục hồi dữ liệu cho các máy chủ, máy chủ ảo hóa, các ứng dụng, tập tin (file) và thư mục (folder).
  • Giảm thiểu thời gian chết và gián đoạn dịch vụ với việc tích hợp các tính năng bare-metal,  physical to virtual (P2V) và virtual to physical (V2P) recovery

Tuy nhiên, để giúp doanh nghiệp chọn mua được sản phẩm với mô hình phù hợp, tối ưu và tiết kiệm Backup Exec 16 đưa ra 3 lựa chọn hình thức cấp phép linh hoạt. Cùng tìm hiểu các hình thức cấp phép của Backup Exec thông qua video Backup Exec Licensing:

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, liên hệ nhà phân phối tại Việt Nam để được tư vấn thêm:

*Hà Nội: Nguyễn Quốc Dũng – 0988 614 087; Email: DungNQ6@fpt.com.vn

*TP HCM: Võ Thị Thùy Trang – 0938 277 981; Email: TrangVTT13@fpt.com.vn