Đăng ngày: 15/12/2015

Ngày 13.12 vừa qua, hãng Transcend và FPT Trading đã phối hợp tham gia tài trợ cho hôi nghị khách hàng giải pháp quản lý phòng Net G Café do công ty Cổ phần Nhật Thiên Minh tổ chức diễn ra tại Riverside Bến Vân Đồn, Quận 4 với sự tham gia của hơn 3000 chủ các phòng Net khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

 

Chương trình tổ chức nhằm gặp gỡ, trao đổi với các khách hàng G Café khu vực Tp. Hồ Chí Minh, đồng thời là cơ hội cho các nhà tài trợ giới thiệu và hỗ trợ các sản phẩm mới nhất đến khách hàng.

Tham gia chương trình Transcend đã mang đến các giải pháp nâng cấp SSD toàn diện và mới nhất cho người dùng các trải nghiệm thực tế quan sát và sử dụng sản phẩm đồng thời trao quà tặng cho các khách hàng may mắn.

 

 Sản phẩm SSD của Transcend bao gồm các loại có dung lượng 128GB, 256GB, 512GB nổi bật với thiết kế vỏ nhôm với vẻ sang trọng và phong cách.

 

Các sản phẩm có trọng lượng nhẹ và mỏng chỉ 6.8 mm giúp người tiêu dùng (đặc biệt là người dùng laptop) dễ dàng thay thế HDD cũ bằng SSD Transcend với tốc độ đọc (read) cao lên đến 560Mb/s, tốc độ ghi (write)460Mb/s. Ngoài ra Transcend còn tặng kèm khung gắn ổ cứng cỡ lớn hơn 3,5 inch để khách hàng có thể gắn SSD Transcend vào máy tính để bàn.

 

Cũng trong chương trình Transcend cũng mang tới chương trình tương tác với Transcend SSD trên Fanpage nhận áo thun Polo miễn phí. Theo đó khách hàng có thể vào like trang Fanpage Transcend, đăng tải hình chụp với SSD của Transcend, chia sẻ bài viết để nhận được áo thun Polo của hãng.

 

Đồng hành cùng hãng Transcend có sự tham gia của các hãng công nghệ khác như Intel, Asus, Samsung, Tp Link,…

 

Transcend là thương hiệu hàng đầu toàn cầu về thiết bị lưu trữ kỹ thuật số, đa phương tiện và các sản phẩm công nghiệp mang lại hơn 2,000 chủng loại sản phẩm, bao gồm các loại RAM, thẻ nhớ, ổ cứng di động USB, máy nghe nhạc kỹ thuật số, thiết bị đọc thẻ nhớ, ổ cứng gắn ngoài (StoreJet), ổ cứng thể rắn (SSD) và các loại sản phẩm công nghiệp, để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu có thể về bộ nhớ. Hiện các sản phẩm của Transcend được phân phối độc quyền bởi Trung tâm Phân Phối Linh kiện FCN thuộc FPT Trading.