Đăng ngày: 25/12/2018

Vừa qua, Toshiba đã chính thức giới thiệu các phiên bản mới, bao gồm dung lượng lưu trữ 12TB và 14TB cho cả hai dòng sản phẩm ổ cứng N300 NAS và X300 Performance.

Phiên bản dung lượng mới 12TB và 14TB sử dụng công nghệ ép khí helium vào ổ đĩa gọi là helium-sealed, có kích thước 3.5-inch, thiết kế này giúp mang lại không gian lưu trữ nhiều hơn nhưng công suất hoạt động sẽ chỉ tương đương với ổ cứng thấp hơn. 

 

Các phiên bản 12TB và 14TB mới hoạt động ở tốc độ 7.200 vòng/ phút và đi kèm với bộ đệm dữ liệu cực cao đến 256 MB. Các dòng N300 NAS và X300 này cũng được sử dụng công nghệ tiên tiến của Toshiba để giảm thiểu độ rung bằng cách ổn định trục cơ ở cả hai đầu để cải thiện độ chính xác và cho hiệu xuất tối đa trong các hoạt động đọc và ghi.

Phiên bản N300 NAS bao gồm các cảm biến rung xoay (RV) và cung cấp tốc độ truyền dữ liệu được duy trì lên tới 260MB / giây cho 14TB hoặc lên tới 253MB / giây cho 12TB. Với sự hỗ trợ các hệ thống đa RAID với tối đa 8 ổ đĩa cứng, cho phép khối lượng dữ liệu lớn được lưu trữ và truy cập đáng tin cậy bởi nhiều khách hàng 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm.

Takayoshi Tokushima, Giám đốc cấp cao của Toshiba Electronic Components Taiwan Corporation cho biết, các ổ đĩa mới này cung cấp hiệu suất, lưu trữ, độ tin cậy và hiệu quả năng lượng vượt trội bằng việc sử dụng các công nghệ tiên tiến. Điều này sẽ mang đến những ưu thế vượt trội cho Toshiba và giữ cho Toshiba luôn là nhãn hàng hàng đầu về giải pháp xây dựng không gian lưu trữ.

Dòng ổ cứng N300 NAS được thiết kế cho các cá nhân có nhu cầu lưu trữ cao, văn phòng tại nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ cần không gian lưu trữ với hệ thống RAID có thể mở rộng. N300 NAS được tối ưu hóa cho các yêu cầu về hiệu suất, độ tin cậy và độ bền cao, có thể hoạt động 24/7 và đi kèm với bảo hành giới hạn 3 năm.

Dòng ổ cứng X300 Performance mang đến hiệu năng cực cao và hiệu suất sử dụng mạnh mẽ đối với các ứng dụng sáng tạo và chuyên nghiệp bao gồm thiết kế đồ họa, hoạt hình, chỉnh sửa ảnh và video, chơi game trên cả PC. Với dung lượng lên tới 14TB, các ổ cứng mới dễ dàng lưu trữ và cung cấp quyền truy cập vào ngay cả các thư viện chơi game đang phát triển hiện nay.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về loạt ổ cứng của Toshiba, vui lòng truy cập:

https://toshiba-storage.asia/category-products-internal-hard-drives/

Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm lưu trữ HDD đầy đủ của Toshiba, vui lòng truy cập:

https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/product/storage-products.html