Đăng ngày: 14/06/2017

Trong môi trường kinh doanh đầy khắc nghiệt ngày nay, chúng ta cần thích ứng với những thay đổi nhanh chóng của thế giới. Việc kinh doanh đang gần như hoàn toàn dựa trên dữ liệu. Nếu dữ liệu bị mất đi, công việc kinh doanh của một doanh nghiệp có thể bị trì trệ, thậm chí là ảnh hưởng trực tiếp tới sự sống còn.

Veritas Backup Exec 16 cung cấp cho bạn một giải pháp thống nhất để sao lưu và phục hồi dữ liệu trong môi trường ảo hóa, bảo vệ các máy chủ ảo và toàn bộ dữ liệu trên máy chủ đó bằng các công nghệ hàng đầu hiện nay như: phục hồi mịn dữ liệu, chống trùng lặp dữ liệu hoặc hỗ trợ phục hồi sau thảm họa…

Backup Exec 16 được thiết kế cho môi trường ảo hóa VMWare và Hyper-V, có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  1. Là giải pháp tin cậy được thiết kế cho môi trường ảo hóa, không chỉ cho tốc độ sao lưu nhanh mà còn tối ưu hệ thống lưu trữ với khả năng chống trùng lặp dữ liệu từ cả nguồn và đích. Giao diện quản trị thống nhất cho môi trường ảo hóa, vật lý và cloud. Dễ dàng cài đặt, cấu hình với Agentless VM.
  2. Tính năng Instant Recovery cho phép chạy trực tiếp máy ảo (VM) từ dữ liệu đã sao lưu trên  các thiết bị lưu trữ mà không trải qua quá trình khôi phục khi một máy ảo bị lỗi.
  3. Khả năng phục hồi dữ liệu nhiều mức (level) của BE cho phép khôi phục sâu các đối tượng dữ liệu trong một máy ảo với tính năng Instant GPT, qua đó, giúp tiết kiệm thời gian khôi phục dữ liệu và tài nguyên hệ thống.
  4. Cải thiện hiệu năng sao lưu trong trường hợp Client không có nhiều tài nguyên. Với tính năng Off-host Backup, việc xử lý dữ liệu sẽ không được thực thi trên Client, thay vào đó là các thiết bị lưu trữ và Backup Server.
  5. Khả năng chuyển đổi hệ thống nhanh chóng với Accelerate Move. Việc chuyển đổi hệ thống từ môi trường vật lý sang môi trường ảo (P2V) chỉ bằng vài cú click chuột.
  6. Đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của doanh nghiệp RTO & RPO. Chỉ cần mất vài phút, các máy ảo có thể được khôi phục hoàn toàn thay vì phải trải qua nhiều công đoạn của khôi phục truyền trống.

Cùng tìm hiểu các tính năng của Backup Exec dành cho hệ thống ảo hóa (Vmware và Hyper-V) qua hình ảnh minh họa Infographic để thấy được các giá trị thiết thực mà Veritas Backup Exec 16 mang lại cho doanh nghiệp của bạn  .

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

FPT Distribution:

Hà Nội: Nguyễn Quốc Dũng 0988 614 087 – Email: DungNQ6@fpt.com.vn

Tp. HCM: Võ Thị Thùy Trang 0938 277 981 - Email: TrangVTT13@fpt.com.vn