Đăng ngày: 13/05/2020

Ngày 06.05.2020, đại diện Văn phòng IBM Việt Nam đã gửi thư thông báo, tri ân và chúc mừng Synnex FPT đã nhận danh hiệu VAD of the year 2019 với các giải pháp Hạ tầng công nghệ của IBM. Đây là giải thưởng danh giá dành cho đối tác có những đóng góp to lớn trong đã có đầu tư chuyên sâu và có kết quả kinh doanh đáng khích lệ cho các giải pháp của IBM trong năm 2019.

Bằng thông báo này, IBM Việt Nam chúc mừng nhà phân phối Synnex FPT đã có kết quả kinh doanh xuất sắc cho mảng giải pháp Hệ thống Phần Cứng (IBM Systems Solutions) trong năm 2019, và hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác cùng Synnex FPT trong tương lai. Tuy đây không phải là giải thưởng danh giá đầu tiên mà IBM trao tặng tới Synnex FPT nhưng cũng là một thành quả đáng nhớ cho chặng đường Nhà phân phối hợp tác với IBM cũng như nguồn động lực mới để tập thể Synnex FPT tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh và triển khai các giải pháp tiên tiến nhất của Đối tác tới khách hàng.

Toàn văn thư thông báo

Kính gửi Quý Đối tác,

Trước tiên, công ty IBM xin được cảm ơn sự hợp tác của Quý Đối tác dành cho IBM trong suốt những năm vừa qua. Thật thú vị và đáng nhớ khi nhìn lại chặng đường hợp tác của IBM và Công ty phân phối Synnex FPT trong suốt năm 2019 với nhiều khó khăn và thách thức. Chúng tôi tin rằng, kết quả kinh doanh tuyệt vời của IBM đạt được trong năm 2019 không thể có được nếu thiếu đi sự hỗ trợ và đồng hành của Quý Đối tác. Bây giờ là lúc chúng tôi muốn tri ân và vui mừng tuyên bố Công ty phân phối Synnex FPT đã nhận được giải thưởng VAD of the year 2019 với các giải pháp Hạ tầng công nghệ của IBM. Xin chúc mừng!

Năm 2020 bắt đầu bởi đại dịch Covid19 đã đặt ra cho chúng ra rất nhiều thách thức mới trong kinh doanh nhưng cũng đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho ngành CNTT khám phá những năng lực kinh doanh mới và giúp thế giới thích nghi với trạng thái cân bằng mới - new normal. Chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng Đối tác Phân phối Synnex FPT và IBM sẽ tiếp tục củng cố quan hệ hợp tác trong thời gian tới để biến năm 2020 trở thành một năm có kết quả kinh doanh thành công và ấn tượng hơn nữa.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự hợp tác!