Đăng ngày: 25/12/2018

Western Digital chính thức công bố Synnex FPT trở thành đối tác chiến lược phân phối sản phẩm ổ cứng và thiết bị lưu trữ tại miền nam Việt Nam. Với kinh nghiệm có sẵn và đội ngũ nhân viên tài năng, Synnex FPT hứa hẹn sẽ mang tới dịch vụ phân phối, chăm sóc khách hàng và bảo hành hàng đầu Việt Nam cho các sản phẩm của Western Digital.

Vừa qua, Nhà sản xuất ổ cứng hàng đầu thế giới của Mỹ, Western Digital (WDC) chính thức chỉ định Công ty Cổ phần Synnex FPT là nhà phân phối ủy quyền của hãng tại miền nam Việt Nam. Theo đó Synnex FPT sẽ phân phối ổ cứng gắn trong và thiết bị lưu trữ doanh nghiệp của WDC. Western Digital (WDC) là công ty Hoa Kỳ chuyên thiết kế, sản xuất và phát triển thiết bị lưu trữ dữ liệu và là một trong những nhà sản xuất ổ đĩa cứng lớn nhất thế giới có lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp điện tử. Western Digital được thành lập vào ngày 23/4/1970, và cho đến nay tại Việt Nam, thương hiệu WD đã quá quen thuộc và gắn liền với các loại sản phẩm ổ cứng (HDD – Hard Disk Drive) và ổ lưu trữ thể rắn (SSD – Solid State Drive).

Buổi ra mắt thu hút sự có mặt của đông đảo nhà báo 

Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường, Western Digital luôn cải tiến và thường xuyên ra mắt các sản phẩm mới tích hợp những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Các sản phẩm WDC sẽ được Synnex FPT phân phối bao gồm:

  • DESKTOP HDD: Blue & amp; Black (dành cho PC), Red & Red Pro (dành cho hệ thống NAS)
  • MOBILE: Blue & Black (dành cho Laptop )
  • SSD: đầy đủ dải sản phẩm SSD gắn trong như Green (phổ thông), Blue (hiệu suất cao), Black (dành cho Gaming)
  • ENTERPRISE ( L-HGST ): HDD, MOBILE, Enterprise SSD, hệ thống Flatform kèm nền tảng lưu trữ dành cho Data center.

Đại diện Nhà phân phối Synnex FPT, ông Bùi Ngọc Khánh – Tổng giám đốc, cũng cho biết, việc Synnex FPT hợp tác với hãng Western Digital sẽ tạo nên sự phát triển bền vững và lâu dài từ 2 phía. Theo đó, Synnex FPT có thể đa dạng hóa nguồn sản phẩm phù hợp, đáp ứng đủ sức mua ngày càng tăng trong thời gian tới của thị trường và khẳng định vị thế nhà phân phối công nghệ hàng đầu Việt Nam. Mặt khác, việc chọn lựa Synnex FPT là đối tác phân phối cũng là cách tốt nhất giúp Western Digital được dễ dàng đến tay người tiêu dùng, nâng cao mức độ nhận diện và thúc đẩy hơn nữa nhu cầu tiêu dùng trong nước.

 

Sự hợp tác giữa Synnex FPT và WD hứa hẹn mang đến sự phát triển hơn nữa về hai phía tại thị trường Việt Nam

Các sản phẩm chính hãng Western Digital do Synnex FPT phân phối sẽ được hưởng đầy đủ chế độ ưu đãi, bảo hành, hậu mãi chu đáo tại các trung tâm bảo hành chinh hãng của Western Digital hoặc các Trung tâm FPT Services trên toàn quốc. Từ nay, khách hàng có thể trải nghiệm và mua các sản phẩm HDD, SSD, MOBILE, L-HGST cao cấp tại các đại lí bán lẻ của Synnex FPT trên toàn quốc.