Đăng ngày: 25/12/2020

Từ ngày 15/12/2020, Công ty TNHH Phân phối Synnex FPT chính thức lên sóng kênh Fanpage dành riêng cho các sản phẩm Camera Imou với tên gọi: IMOU SYNNEX FPT

Với mục đích tăng cường quảng bá hình ảnh, mở rộng độ phủ thương hiệu cho dòng sản phẩm camera Imou tại Việt Nam, Synnex FPT đã chính thức ra mắt trang mạng xã hội (Fanpage) trên giao diện facebook cho sản phẩm camera Imou.

Fanpage Imou Synnex FPT

Imou là thương hiệu camera thuộc Dahua Technology, đây là tập đoàn có thị phần về camera giám sát an ninh đứng thứ 2 trên thế giới. Imou được ra mắt vào khoảng tháng 01/2019 . Hiện nay, camera Imou tại thị trường Việt Nam được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính gọn nhẹ, thẩm mỹ và tiện lợi trong quá trình tự lắp đặt và sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm camera giám sát đến từ Imou dễ dàng được kết nối thông qua wifi/internet, không cần phải lắp dây cáp nên rất dễ dàng cho người dùng tự lắp đặt, không tốn nhiều diện tích.


Như vậy, với góc nhìn rộng mở trong thời đại số 4.0, Synnex FPT đã chủ động xây dựng một kênh đối thoại thông suốt với khách hàng nói riêng và cộng đồng nói chung. Khi tham gia vào mạng xã hội Facebook, Synnex FPT sẽ chia sẻ nhanh và hiệu quả hơn với cộng đồng những thông tin sản phẩm mới nhất, ưu đãi hấp dẫn, mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng, nhằm tăng độ nhận biết thương hiệu thông qua việc truyền tải thông tin về sản phẩm Camera an ninh Imou.

Một trong những post có tương tác tự nhiên tốt nhất của Page tính tới thời điểm hiện tại

Sau hơn 1 tuần ra mắt, fanpage chính thức camera IMOU của Synnex FPT đã cán mốc 10.239 lượt tiếp cận, 2,256 lượt tương tác trên toàn trang và page hiện có 369 lượt theo dõi. Khách hàng có thể truy cập Fanpage chính thức duy nhất của Imou Synnex FPT trên Facebook tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Imou-Synnex-FPT-104339651556481. Ngoài những thông tin thuần túy về sản phẩm, page còn cập nhật thường xuyên các hoạt động, sự kiện bên lề của Imou với Synnex FPT và rất nhiều minigame ‘’hack não” với loạt phần quà vô cùng hấp dẫn.