Đăng ngày: 30/07/2019

Sau sự kiện Synnex FPT trở thành đối tác phân phối của Western Digital tại Việt Nam vào tháng 12/2018 thì hôm nay, Nhà phân phối Synnex FPT chính thức công bố sẽ triển khai các sản phẩm ổ cứng gắn trong SSD và HDD tại thị trường miền Bắc và Hà Nội. Như vậy, Synnex FPT chính thức là NPP toàn quốc của hãng WDC.

Từ ngày 31/07/2019, được sự cho phép và ủy quyền của hãng Western Digital tại Việt Nam, theo đó Synnex FPT sẽ phân phối ổ cứng gắn trong và thiết bị lưu trữ doanh nghiệp của WDC tại miền Bắc và Hà Nội. Western Digital (WDC) là công ty Hoa Kỳ chuyên thiết kế, sản xuất và phát triển thiết bị lưu trữ dữ liệu và là một trong những nhà sản xuất ổ đĩa cứng lớn nhất thế giới có lịch sử lâu đời trong ngành công nghiệp điện tử. Western Digital được thành lập vào ngày 23/4/1970, và cho đến nay tại Việt Nam, thương hiệu WD đã quá quen thuộc và gắn liền với các loại sản phẩm ổ cứng (HDD – Hard Disk Drive) và ổ lưu trữ thể rắn (SSD – Solid State Drive).

Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường, Western Digital luôn cải tiến và thường xuyên ra mắt các sản phẩm mới tích hợp những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Các sản phẩm WDC sẽ được Synnex FPT phân phối bao gồm:

  • DESKTOP HDD: Blue & amp; Black (dành cho PC), Red & Red Pro (dành cho hệ thống NAS)
  • MOBILE: Blue & Black (dành cho Laptop )
  • SSD: đầy đủ dải sản phẩm SSD gắn trong như Green (phổ thông), Blue (hiệu suất cao), Black (dành cho Gaming)
  • ENTERPRISE ( L-HGST ): HDD, MOBILE, Enterprise SSD, hệ thống Flatform kèm nền tảng lưu trữ dành cho Data center.

Các sản phẩm chính hãng Western Digital do Synnex FPT phân phối sẽ được hưởng đầy đủ chế độ ưu đãi, bảo hành, hậu mãi chu đáo tại các trung tâm bảo hành chinh hãng của Western Digital hoặc các Trung tâm FPT Services trên toàn quốc. Từ nay, khách hàng có thể trải nghiệm và mua các sản phẩm HDD, SSD, MOBILE, L-HGST cao cấp tại các đại lí bán lẻ của Synnex FPT trên toàn quốc.