Đăng ngày: 20/04/2020

Để giải quyết thực tế toàn cầu mới do đại dịch COVID-19 đặt ra, IBM, một trong những hãng công nghệ hàng đầu thế giới đang phát triển các sáng kiến ​​nhằm cung cấp các mô hình làm việc mạnh mẽ và thúc đẩy phát triển khoa học.

Với xu hướng chuyển đổi số hiện nay, mọi thiết bị đều được kết nối, điển hình là các công nghệ như IOT (Internet of things) kết nối vạn vật, Cloud mobility (Đám mây di động). Để đảm bảo kết nối được an toàn, đặc biết là các thiết bị cá nhân như Smart phone, Table, Laptop… IBM đã cung cấp giải pháp quản lý toàn diện thiết bị di dộng trên cloud, đó là IBM Maas360.

Maas360 là giải pháp cung cấp toàn diện về quản lý bảo mật trên nền tảng di động cho doanh nghiệp. Nó bao gồm việc quản lý các thiết bị di động, ứng dụng, tài liệu, emails và truy cập web qua một công thông tin duy nhất.

Một số tính năng nổi bật của Maas360 

ü  Truy cập vào hệ thống ứng dụng nội bộ doanh nghiệp, bảo vệ dữ liệu trên điện thoại và tablets một cách nhanh chóng và toàn diện – tất cả từ một nền tảng giao diện duy nhất và trực quan.

ü  Nền tảng điện toán đám mây tích hợp đầy đủ tính năng, triển khai nhanh chóng và kiểm soát trên toàn bộ thiết bị di động, ứng dụng và tài liệu.

ü  Quản lý toàn bộ chu trình di động chỉ bằng một vài click từ cài đặt, tích hợp ứng dụng cho đến việc giám sát, phân tích và báo cáo.

Link đăng ký trial 

https://www.ibm.com/account/reg/signup?formid=urx-30629

Khách hàng mới sử dụng sẽ được miễn phí 90 ngày sử dụng khi đăng ký tài khoản thành công trước ngày 30/04/2020.

Giải pháp chạy trên các trung tâm dữ liệu đặt tại Pháp và Ấn Độ.

Các tổ chức doanh nghiệp có nhu cầu được tư vấn toàn diện về sản phẩm có thể liên hệ nhà phân phối Synnex FPT Distribution để được tư vấn gói giải pháp phù hợp nhất.