Đăng ngày: 14/12/2019

Ổ cứng Barracuda là một sự lựa chọn đáng tin cậy nếu như bạn cần cải thiện hiệu quả xử lý và truy xuất dữ liệu. Điều này đồng nghĩa với việc: bạn sẽ bớt được thời gian chờ đợi khi loading vào bất kì tựa game nào được lưu trên ổ HDD, hay đơn giản là mở các ứng dụng một cách nhanh chóng và mượt mà hơn. Ngoài ra, tất nhiên không thể không kể đến việc tốc độ truyền và nhận file được tăng lên một cách đáng kể.

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN CHỌN Ổ HDD SEAGATE BARRACUDA

KHUYẾN MẠI CỰC HẤP DẪN

Hiện tại nhà phân phối chính thức của Seagate tại Việt Nam là Synnex FPT đang có chương trình khuyến mại cực hấp dẫn dành cho đại lý: Khi mua ổ BarraCuda với dung lượng từ 2TB trở lên, bạn sẽ nhận ngay một Voucher VinID trị giá lên tới 100.000VND. Chương trình này chỉ kéo dài đến hết ngày 31/12/2019 hoặc khi hết quà tặng, nên hãy nhanh tay lên nhé!

Ổ CỨNG ĐA NĂNG: Những sản phẩm thuộc dòng BarraCuda của Seagate đều mang trong mình khả năng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của bạn với một chi phí hợp lý nhất.

TÙY CHỌN DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ ĐA DẠNG: Dòng sản phẩm này của Seagate cung cấp cho người dùng tùy chọn dung lượng lưu trữ lên tới 8TB, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn hợp lý nhất với nhu cầu và túi tiền.

THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH: Với tuổi đời 20 năm trên thị trường thiết bị lưu trữ. Các sản phẩm BarraCuda đã khẳng định được chất lượng và độ bền với người tiêu dụng.

CÔNG NGHỆ MTC (CÔNG NGHỆ BỘ ĐỆM ĐA TẦNG): MTC giúp PC của bạn lên có thể tải các ứng dụng và tệp nhanh hơn bao giờ hết, bằng cách tăng cường hiệu suất đọc và ghi thông qua việc tối ưu hóa luồng dữ liệu với các lớp thông minh của NAND Flash, DRAM và công nghệ bộ đệm đa phương tiện.

PHẦN MỀM PHỤC HỒI DỮ LIỆU SEAGATE FILE RECOVERY SUITE: là một công cụ dễ sử dụng và đang tin cậy được phát triển bởi các chuyên gia của hãng ổ cứng Seagate phát triển để giúp khách hàng tự phục hồi dữ liệu bị mất mà không có rắc rối hay chi phí gửi thiết bị của họ đến một trung tâm phục hồi dữ liệu.

Các sản phẩm ổ cứng Seagate hiện đang được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Synnex FPT với thời gian bảo hành lên tới 2 năm.