Đăng ngày: 30/10/2019

Hiện nay, linh kiện giả nhái kém chất lượng tràn lan trên thị trường khiến người dùng khó phân biệt dẫn đến tiền mất tật mang. Dựa trên tâm lý “thích rẻ, tiết kiệm” nên nhiều người dùng tìm đến các chợ đen công nghệ để mua bán.

Để tránh những rủi do không mong muốn và đề phòng mua phải ổ cứng giả, người dùng nên tìm hiểu thông tin kỹ bởi bề ngoài cũng như bao bì ổ cứng giả khá chuyên nghiệp, khó phân biệt.

Để nhận biết các ổ cứng Toshiba HDD chính hãng do Synnex FPT phân phối, bạn có thể áp dụng các cách thức sau:

 

Các sản phẩm ổ cứng Toshiba HDD chính hãng luôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, đảm bảo độ hoàn chỉnh và sắc nét trên từng chi tiết cũng như tem nhãn sản phẩm. Khi so sánh trực tiếp hai sản phẩm như hình bên trên, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy không có sai lệch về màu sắc, hàng giả in nhợt nhạt hay nét chữ in sắc nét và chuẩn phông chứ không đạm nhạt xô lệch như hàng giả.

Có đầy đủ tem chính hãng do Synnex FPT phân phối trên mỗi sản phẩm.

Khách hàng tham khảo thông tin và kiểm tra SN các sản phẩm ổ cứng Toshiba HDD nói riêng và các sản phẩm khác do Synnex FPT phân phối nói chung trên website chính thức của Synnex FPT.

Để tránh mua nhầm hàng giả, người dùng không nên mua trực tuyến ở các trang chợ đen hoặc các địa chỉ không uy tín. Chỉ nên mua ở những cửa hàng, siêu thị uy tín (đều có dịch vụ bán hàng trực tuyến, giao tận nhà) để có phiếu bảo hành, tem chính hãng.