Đăng ngày: 15/04/2020

Microsoft đã có hành động đẹp khi hỗ trợ những người phải làm việc ở nhà do tác động của dịch Covid-19 lan rộng, đó là miễn phí 6 tháng sử dụng ứng dụng Microsoft Teams. Được đánh giá là ứng dụng số 1 cho trao đổi trong công việc và cộng tác kinh doanh. Microsoft Teams đã có sẵn trong các gói Office 365 cho doanh nghiệp và trường học.

Nếu tổ chức của bạn được cấp phép cho Office 365, bạn đã có thể sử dụng ngay ứng dụng tuyệt vời này. Để chống dịch Covid-19, Microsoft muốn đảm bảo mọi người đều có quyền sử dụng Teams trong thời gian này nên đã hỗ trợ sử dụng miễn phí 6 tháng với toàn bộ người dùng đăng ký.

Từ đầu tháng 3 năm nay, Microsoft đã triển khai các bản cập nhật cho phiên bản Microsoft Teams, gỡ bỏ các hạn chế về giới hạn người dùng, mang lại trải nghiệm thân thiện và dễ dàng sử dụng nhất với người dùng.

Phiên bản Teams miễn phí này là 1 phần của gói Office 365 cho doanh nghiệp (Office 365 E1) với các tính năng:

-Trò chuyện không giới hạn.

-Tích hợp cuộc gọi video hoặc âm thanh một-một hoặc nhóm nhiều người

-Tạo nhóm họp, đặt lịch cuộc họp

-Lưu trữ tệp nhóm 10 GB và lưu trữ tệp cá nhân 2 GB cho mỗi người dùng.

-Cộng tác theo thời gian thực với các ứng dụng Office, bao gồm Word, Excel, PowerPoint  OneNote trực tiếp trên MS Teams

Với nhiều cá nhân hay tổ chức và doanh nghiệp, ứng dụng Microsoft Teams từ lâu đã đóng một vai trò quan trọng, hỗ trợ công việc nhóm nhiều người dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với việc phát hành Teams miễn phí trong 6 tháng hỗ trợ làm việc tại nhà an toàn mùa dịch, khoảng thời gian hi vọng đẩy lùi được dịch Covid để cuộc sống trở lại bình thường. Microsoft mong muốn có thể hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ và sự an toàn của cộng đồng cũng như đảm bảo hiệu quả kinh doanh để giữ nền kinh tế không bị sụt giảm, người lao động giữ được việc làm.

Các tổ chức doanh nghiệp có nhu cầu kết nối, làm việc và hội họp trực tuyến có thể liên hệ nhà phân phối Synnex FPT để được tư vấn gói giải pháp phù hợp nhất.