Đăng ngày: 07/09/2019

Tháng 8 vừa qua Microsoft đã kết hợp cùng Synnex FPT giới thiệu dòng sản phẩm mới CSP đến khu vực tại HN và HCM. Vậy CSP là gì tại sao chúng ta cần quan tâm đến dòng sản phẩm này? Lợi ích nó mang đến cho các doanh nghiệp là gì?

Hình ảnh hội nghị giới thiệu CSP Microsoft phối hợp cùng Synnex FPT tổ chức tại Hồ Chí Minh

Chương trình CSP (Cloud Solution Provider) là một mô hình cấp phép của Microsoft, nhằm đem lại cho đối tác của mình 4 lợi ích then chốt đó là:

Sự tham gia gắn bó của khách hàng ngày càng sâu sắc hơn. Cấp phép theo hình thức thuê bao các sản phẩm, dịch vụ sẽ có một chu kỳ thanh toán nhất định với các sự kiện xuất hiện liên tục trong vòng đời thuê bao của khách hàng, điều này giúp người bán hàng thấy được sự vận hành ứng dụng từ nội tại của doanh nghiệp khách hàng, do vậy ngoài việc tiếp tục duy trì cung cấp dịch vụ còn có thêm cơ hội tư vấn bán hàng với những sản phẩm giải pháp mới.

Lợi nhuận tốt hơn. Với những nguồn doanh thu mới đến từ việc cung ứng các dịch vụ trực tuyến của Microsoft cùng với các chính sách ưu tiên có tính định hướng chiến lược của Microsoft cho chương trình này giúp cho lợi nhuận của đối tác tham gia được tốt hơn.

Gia tăng giá trị doanh nghiệp. Tham gia chương trình CSP trở thành đối tác của Microsoft, bạn có thể đóng gói giải pháp, sản phẩm sở hữu trí tuệ cũng như dịch vụ rồi cung cấp cho khách hàng từ đó doanh nghiệp sẽ có nhiều giá trị hơn trong việc cung ứng sản phẩm, giải pháp và dịch vụ. Lợi thế với những dịch vụ được quản lý, khi thị trường đám mây là xu hướng của giải pháp công nghệ, doanh nghiệp bạn sẽ có vị trí tốt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những gải pháp, sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đã và đang liên tục cải tiến phát triển trên nền tảng đám mây của Microsoft.

 

Hình ảnh hội nghị giới thiệu CSP Microsoft phối hợp cùng Synnex FPT tổ chức tại Hà Nội

Microsoft với những chính sách ưu tiên định hướng nhằm giúp đối tác của mình tiếp cận và dịch chuyển cách thức kinh doanh sản phẩm Microsoft với xu thế mới một cách thuận lợi dễ dàng hơn bằng những lợi thế trong chương trình CSP như dưới đây:

  • Giá cạnh tranh cùng với mức rebate cao
  • Linh hoạt trong cấp phép thanh toán có thể thanh toán theo tháng, theo năm, theo cam kết và hoặc theo sử dụng thực tế
  • Cấp phép nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút
  • Đa dạng phong phú về sản phẩm và giải pháp
  • Khách hàng, cập nhật chính sách, học trực tuyến, rebate, hỗ trợ kỹ thuật …được quản lý thông qua cổng thông tin Partner Center
  • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả license được thực hiện bởi các chuyên gia cho từng lĩnh vực chuyên môn trên toàn thế giới. Bằng cách sử dụng tiện ích Support trên cổng Partner Center
  • Dễ dàng tăng giảm license ở bất kỳ thời điểm nào
  • Windows Server và SQL Server bán theo hình thức thuê bao tiết kiệm lên đến 80% giá trị so sản phẩm cùng loại của AWS
  • Gia tăng giá trị doanh nghiệp cũng như lợi nhuận bằng việc đóng gói các sản phẩm phần mềm quản lý dịch vụ cho khách hàngtrên nền tảng đám mây của Microsoft

Ngoài ra trong những giai đoạn nhất định như FY20H1, Microsoft đã đưa ra những mức chiết khấu lớn cho khách hàng End-User đối với các sản phẩm như Office 365 Business Essentials là 50%; Office 365 Business Premium là 20%

Đối với khách hàng đại lí, vui lòng hoàn thành khóa học Thử thách #Office365Challenger tại đây để nhận được các phần quà giá trị từ Microsoft.