Đăng ngày: 14/08/2015

Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S với thiết kế module có thể được cấu hình chia thành nhiều máy chủ song song thích hợp cho việc xử lý phân tán hoặc mở rộng hỗ trợ triển khai điện toán đám mây và thực hiện các công việc có khối lượng lớn như phân tích, xử lý dữ liệu của các kho dữ liệu lớn.

Dòng máy tính lớn với các tính năng RAS và có khả năng mở rộng tối đa
Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S cung cấp khả năng sẵn sàng cao để hỗ trợ các ứng dụng quan trọng đòi hỏi nhiều yêu cầu khắt khe nhất.
Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S với những tính năng của dòng máy tính lớn như khả năng tin cậy cao, khả năng sẵn sàng cao và khả năng đáp ứng dịch vụ cao (Reliability – Availability – Serviceability) bao gồm các tính năng tự động phục hồi với sự hướng dẫn, các thiết bị lưu trữ có thể kiểm tra và sửa lỗi trong quá trình đọc và truyền dữ liệu để điều khiển được dòng dữ liệu ra và vào (Error Checking and Correction - ECC) với sự hỗ trợ mở rộng ECC, đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu, bộ nhớ có thể cấu hình mirroring và rất nhiều tính năng RAS khác (Reliability – Availability – Serviceability). Hơn nữa, các thành phần chủ yếu của hệ thống có thiết kế dự phòng và tráo đổi nóng - hot-swappable để tăng cường khả năng sẵn sàng cao và khả năng đáp ứng dịch vụ cao của Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S.

Thiết kế module - cấu phần biệt lập cho khả năng linh hoạt tối đa
Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S là một hệ thống các module - cấu phần biệt lập có thể nâng cấp lên thành một máy chủ lớn hơn lên tới 64 bộ xử lý và 32 TB bộ nhớ. Mỗi module - cấu phần biệt lập của Máy chủ Oracle M10-4S Fujitsu có bốn bộ xử lý 16 lõi. Một máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S có thể có từ 1 đến 16 module - cấu phần biệt lập, cho cấu hình linh hoạt tối đa. Các module - cấu phần biệt lập được kết nối thông qua một công nghệ kết nối Oracle Fujitsu phát triển để đảm bảo băng thông cao, độ trễ thấp, và khả năng mở rộng tuyến tính. Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S cũng có thể được cấu hình mở rộng ra để chia thành nhiều máy chủ song song thích hợp cho việc xử lý phân tán.
Thêm dần vào các nguồn tài nguyên như bộ xử lý CPU, bộ nhớ, và khe cắm PCI là một vấn đề của việc cài đặt bổ sung các module - cấu phần biệt lập và kết nối chúng thông qua các kết nối tốc độ cao. Ví dụ, cấu hình tối thiểu của 1 module - cấu phần biệt lập có thể được sử dụng trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm, nhưng khi các ứng dụng được đưa vào sản xuất thì nhiều module - cấu phần biệt lập hơn có thể được thêm vào để tăng công suất. Kết nối tốc độ cao của Oracle Fujitsu cho phép tăng tuyến tính và năng động, mở rộng quy mô từ 1 module - cấu phần biệt lập và 4 bộ xử lý lên đến 16 module - cấu phần biệt lập và 64 bộ xử lý để đáp ứng được yêu cầu của các ứng dụng đòi hỏi nhiều và khắt khe nhất.

Oracle Solaris: Hệ điều hành tiên tiến nhất của thế giới
Chỉ có duy nhất Oracle có khả năng cung cấp Chương trình bảo lãnh tương thích ứng dụng trên Oracle Solaris, cho phép bảo đảm khả năng tương thích nhị phân và tương thích mã nguồn cho các ứng dụng có niên đại lùi lại đến năm 1997 hoặc sớm hơn. Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S hỗ trợ Oracle Solaris 10 và Oracle Solaris 11. Ngoài ra, Oracle Solaris 8 và Oracle Solaris 9 có thể sử dụng Oracle Solaris Legacy Container. Oracle Solaris 10 cung cấp Oracle Solaris ZFS và các tính năng mang tính cách mạng như: Dynamic tracing (DTrace), cơ sở hạ tầng mã hóa, quản lý quyền can thiệp đến quy trình và quyền người dùng, và Oracle Solaris IP Filter.

Ảo hóa và hợp nhất cao cấp
Các máy chủ với bộ xử lý SPARC là một trong những nền tảng hợp nhất và ảo hóa tốt nhất của ngành công nghiệp. Máy chủ Oracle Fujitsu M10-4S hỗ trợ lên tới 16 phân vùng vật lý và 256 máy chủ Oracle VM Server có thể được triển khai trong mỗi phân vùng vật lý, cho phép hợp nhất và ảo hóa số lượng rất lớn các máy chủ. Từng phân vùng vật lý có thể được tiếp tục tối ưu hóa với Oracle Solaris Zones, tiếp tục hỗ trợ lên tới hàng ngàn phân vùng phần mềm.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:

• Máy chủ đẳng cấp enterprise này có thể lên tới 64 bộ xử lý (với 1.024 lõi) và có dung lượng bộ nhớ lớn (lên tới 32 TB) cho hiệu suất ứng dụng quy mô lớn cực kỳ cao.
• Các bộ xử lý 3,0 GHz SPARC64 X và 3,7 GHz SPARC64 X+ thế hệ mới, với công nghệ siêu máy tính, cung cấp hiệu năng cao để thực hiện các công việc có khối lượng tải trọng lớn như OLTP, ERP, BI DW, SCM và CRM.
• Phần mềm Hướng dẫn nhúng sẵn trên các bộ xử lý của các bộ xử lý SPARC64 X/X+ thúc đẩy nhanh các tính năng quan trọng của phần mềm cơ sở dữ liệu.
• Tính năng kích hoạt CPU để nhanh chóng và hiệu quả đáp ứng yêu cầu về năng lực.
• Sử dụng cấu hình tài nguyên linh hoạt, phân vùng vật lý, máy chủ ảo hóa Oracle VM server với công nghệ ảo hóa cho Bộ xử lý SPARC và Solaris Zone
•Tính năng tiết kiệm điện được tích hợp sẵn trong bộ xử lý và máy chủ.
• Máy chủ lớn với tính năng RAS sẵn sàng 24/7 cho các ứng dụng quan trọng.
• Hệ thống được quản lý bởi Cơ chế hỗ trợ quản lý mở rộng - eXtended System Control Facility (XSCF) của bộ xử lý dịch vụ - service processor độc lập
• Hỗ trợ việc cập nhật phần mềm firmware ngay trong quá trình hệ thống đang hoạt động