Đăng ngày: 29/04/2019

Từ ngày 25/4 đến hết 25/5 khi mua ổ cứng SSD Black SN750 NVMe sẽ được tặng ngay nón bảo hiểm và áo khoát hoodie. Nếu bạn muốn nâng cấp cỗ máy chiến của bạn thì đây là cơ hội tốt nhất để sở hữu những chiếc ổ cứng và phần quà độc đáo nhất từ nhà WD.

Hướng tới mục tiêu là những gamer và streamer "rủng rỉnh" muốn có hiệu năng tốt nhất có thể, SSD Western Digital Black SN750 cho thấy mình là một sự lựa chọn đáng tin cậy, không hề thua kém những đối thủ khác trong phân khúc cao cấp.

Từ ngày 25/4 đến hết 25/5 WD sẽ dành tặng nón bảo hiểm và áo hoodied cao cấp thời trang phiên bản giới hạn cho tất cả khách hàng mua SSD Black SN750 NVMe. Cụ thể, khi mua SSD Black SN750 NVMe dung lượng 250GB hoặc 500GB sẽ được tặng ngay nón bảo hiểm cao cấp. Đối với dòng SSD Black SN750 NVMe 1TB hoặc 2TB, người mua sẽ được tặng áo khoát Hoodie Limited Edition. Tuy nhiên, chương trình có thể kết thúc sớm hơn 25/5 nếu hết quà tặng.

 

Ổ cứng thể rắn (SSD) M.2 NVMe (viết tắt của Non-Volatile Memory Express – Bộ nhớ bất biến "tốc hành") là một bước đột phá của công nghệ lưu trữ. Không phải những chiếc ổ cứng truyền thống to nặng như cục gạch và cũng không phải SSD 2.5 inch SATA III, chính SSD M.2 NVMe mới là thứ mà các gamer, streamer và các nhà sáng tạo nội dung cần bởi nó hội tụ đủ mọi thứ cho một chiếc máy tính hoàn hảo: thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và hiệu năng vượt trội gấp nhiều lần so với những thế hệ ổ cứng cũ.

Vào ngày 14/3 vừa qua, Western Digital (WD) đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm SSD Black SN750 NVMe mới nhất, cao cấp nhất của mình tại Việt Nam, với hai phiên bản có tản nhiệt và không có tản nhiệt, cùng 4 tùy chọn dung lượng từ 250GB lên tới 2TB. Một điểm mới trên SN750 Black so với các thế hệ ổ cứng trước đây chính là trên phần mềm SSD Dashboard của WD, hãng đã thiết kế hẳn một giao diện hoàn toàn mới đậm chất game thủ dành riêng cho dòng sản phẩm này. Cũng mang tông màu đen chủ đạo, phần mềm cho phép người dùng theo dõi tình trạng ổ, bao gồm dung lượng, sức khỏe, nhiệt độ... Chế độ chơi game (Gaming mode) cũng được WD bổ sung vào SSD Dashboard, cho phép người dùng có thể linh hoạt ngừng chế độ hoạt động ở hiệu năng thấp và giúp cho SSD phát huy 100% hiệu năng khi người dùng yêu cầu ổ cứng hoạt động với hiệu năng cao và liên tục trong một thời gian dài.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một ổ cứng để hô biến “thú cứng” của bạn trở nên mạnh mẽ, hổ báo hơn thì SSD Black SN750 NVMe chính là lựa chọn ngay lúc này.