Đăng ngày: 11/08/2016

HP LaserJet Enterprise M506dn được ra đời nhắm đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp hoặc doanh nhân, những người có như cầu bảo mật tài liệu in một cách tuyệt đối nhất. Trong công nghệ tương lai mà hãng HP hướng đến là sáng tạo ra những model đáp ứng và làm thỏa mãn nhu cầu người sử dụng. Đó là tiêu chí thiết yếu cho sự tồn tại của nền công nghệ HP nói riêng và nền công nghệ thế giới nói chung. Không chỉ riêng các dòng laptop được HP chú trọng cho ra liên tục các model mới trong 2016, mà những dòng máy in cũng được hãng quan tâm đầu tư và đổi mới công nghệ. Hiệu suất làm việc nhanh, tiết kiệm năng lượng, khả năng hoạt động bền bĩ và nâng cao tính bảo mật là những điểm mới trong công nghệ máy in của HP cuối năm nay.

Hệ thống quản lí chặt chẽ- Tính năng bảo mật cao cấp từ HP

Không chỉ là thiết bị in ấn đơn thuần, dòng máy in HP Enterprise M506dn được trang bị các tính năng bảo mật như HP SureStart (cho phép phát hiện và tự phục hồi các tấn công độc hại vào BIOS), thiết lập danh sách “trắng" và phát hiện xâm nhập thời gian thực Run-time Intrusion Detection cung cấp bộ nhớ bên trong cho phép theo dõi các tấn công độc hại.

HP LaserJet Enterprise M506dn được HP "ưu ái" trang bị hệ thống quản lí an ninh cao cấp nhất- Giúp các doanh nghiệp bảo vệ dữ liệu một các an toàn 

Bên cạnh đó, bảo mật máy in đang là vấn đề quan trọng với nhiều doanh nghiệp. Theo Ponemon Institute, 64% các nhà quản trị IT tin rằng máy in của họ hầu như đều bị nhiễm mã độc. Không chỉ vậy, 56% các doanh nghiệp bỏ qua máy in trong chiến lược an ninh thiết bị đầu cuối của họ. Dòng máy in HP Enterprise và MFP của HP trang bị các tính năng bảo mật hàng đầu sẽ giúp giải quyết vấn đề này.

Cài đặt tùy chọn quản lí chỉ qua vài bước đơn giản giúp bạn dễ dàng quản lí công việc của mình

Theo đó, HP cũng giúp khách hàng bảo vệ môi trường in ấn bằng các giải pháp quản lý bảo mật. HP JetAdvantage Security Manager là giải pháp bảo mật trên máy in cho phép nhà quản trị IT thiết lập và duy trì các cài đặt bảo mật bao gồm: khóa các cổng, vô hiệu hóa giao thức truy cập, tự động xóa các tập tin và một số tính năng khác... Khi xảy ra việc khởi động lại, tính năng HP Instant-On Security sẽ kiểm tra và thiết lập lại mọi cài đặt bị tác động một cách tự động, giúp thiết bị chạy đúng chế độ mà doanh nghiệp đã thiết lập. HP JetAdvantage Security Manager đã được nâng cấp với khả năng tự động cao hơn, bao gồm tự động phục hồi thiết bị giúp dễ dàng tìm thấy, kết nối và quản lý máy in.

 

HP LaserJet Pro M501dn hướng tới đối tượng khách hàng vừa và nhỏ với việc trang bị tính năng bảo mật cao cấp nhất của hãng

Đẩy nhanh công việc của bạn

Dòng máy in HP Enterprise M506dn có khả năng in (trang đầu và tốc độ in hai mặt) thuộc loại nhanh nhất trên thị trường, tổng năng lượng tiêu thụ trên một trang giấy cũng rất thấp. Thiết kế cho phép đơn giản hóa việc in ấn, bao gồm hỗ trợ in ấn từ các thiết bị di động. Các dòng sản phẩm dành cho nhóm 5-15 người dùng có khả năng in trên 7.500 trang mỗi tháng. Các máy in được cải tiến nâng cao hiệu suất, bảo mật và công suất in với hộp mực HP Original Toner cùng công nghệ JetIntelligence mới.

In nhiều trang hơn 44%

Với việc sử dụng hộp mực HP Toner - JetIntelligence –giúp máy in được nhiều trang hơn bao giờ hết. Jet Intelligence cũng được xem là công nghệ độc đáo trong ngành máy in. Cốt lõi của Jet Intelligence là một công nghệ mực in mới, cho phép in được nhiều trang hơn, có hiệu năng và hiệu suất cao. Đồng thời, Máy In sử dụng ít năng lượng hơn nhiều nhờ kết hợp hộp mực HP Toner gốc với JetIntelligence.

 

HP LaserJet Pro M501dn cũng được HP sử dụng công nghệ mực in mới nhất Jet INtelligence giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và gia tăng hiệu suất làm việc

 

Kết nối in từ các thiết bị di động khác chỉ trong vài bước đơn giản

Với việc cải thiện khả năng kết nối từ các thiết bị thông minh khác, dòng Enterprise M506dn rút ngắn khả năng kết nối. Không cẩn kết nối mạng , wifi hoặc máy chủ trung tâm nào, bạn vẫn có thể kết nối trực tiếp với máy in, chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Nguồn: Tổng hợp