Đăng ngày: 06/10/2015

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ hội họp truyền hình như hiện nay, khoảng cách địa lý đã không còn là trở ngại quá lớn. Sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại, hội họp, đồng thời giải quyết được vấn đề chi phí đi lại, ăn ở, sinh hoạt của các khách mời tham gia các buổi họp tại các địa điểm khác nhau.. Cisco Telepesence DX80 là một trong những giải pháp hàng đầu  giúp doanh nghiệp có một môi trường chia sẻ thông tin hiệu quả, tận dụng được tối đa các chi phí đầu tư.

Sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình tiết kiệm các chi phí đầu tư

Cisco Telepresence DX80  – Hệ thống Telepresence mạnh mẽ, linh hoạt

Cisco Telepresence DX80 Quick Set là một giải pháp linh hoạt, giúp người dùng dễ dàng biến một màn hình phẳng bất kỳ thành một hệ thống Telepresence mạnh mẽ cho  các phòng họp có độ rộng trung bình. DX80 có khả năng tạo ra một cuộc họp với video độ phân giải Full HD (HD1080p, DX80 có kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ với nhiều tính năng chỉ có trong các hệ thống đắt tiền hơn. Thiết bị mạnh mẽ này thật sự lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu triển khai hệ thống hội nghị truyền hình Telepresence cũng như các tập đoàn lớn muốn mở rộng hệ thống Telepresence đang có của họ.

Tại sao nên lựa chọn thiết bị hội họp truyền hình của Cisco.

Hệ thống hội nghị truyền hình của Cisco đem tới cho bạn một chất lượng hoàn hảo, dễ dàng khi sử dụng cũng như độ tin cậy cao. Với một nền tảng phần cứng và phần mềm, cộng với bộ điều khiển từ xa do Cisco cung cấp, bạn sẽ cảm thấy việc sử dụng thật dễ dàng và thoải mái hết mức có thể. Nền tảng hợp chuẩn của Cisco cũng đảm bảo tính tương thích cao khi bạn muốn nâng cấp hệ thống hay thực hiện hội họp với thiết bị của các hãng khác.