Đăng ngày: 22/03/2017

Từ ngày 1/2/2017, TP-Link đã chính thức thông báo việc chọn Công ty TNHH Phân Phối FPT-FDC (là công ty thành viên của Công ty TNHH FPT Trading, thuộc Tập đoàn FPT) trở thành nhà phân phối độc quyền TP-Link tại Việt Nam. Hợp tác này đánh dấu bước tiến mới giữa thương hiệu TP-Link và FPT Trading trong việc phân phối các sản phẩm thương hiệu TP-Link trên thị trường. 

Việc hợp tác với hãng sản xuất thiết bị mạng hàng đầu thế giới như TP-Link nằm trong chiến lược đa dạng hóa nguồn sản phẩm phù hợp, đáp ứng nhu cầu của thị trường của FPT Trading.

Về TP-Link

Được thành lập vào năm 1996 và sau quá trình dài phát triển, TP-LINK đã khẳng định vị thế của mình là nhà cung cấp các sản phẩm về mạng SOHO và SMB trên toàn cầu, cũng là nhà phân phối thiết bị WLAN đứng số 1 trên thế giới với nhiều chủng loại sản phẩm hiện diện trên 120 quốc gia và phục vụ hàng chục triệu khách hàng thân thiết.

Với tiêu chí quản lý chất lượng nghiêm ngặt đề cao hiệu quả sản xuất cũng như quy trình nghiên cứu và phát triển chuyên sâu, tập đoàn TP-LINK tiếp tục cung cấp các sản phẩm về mạng đã từng đạt giải thưởng như: Wireless (các thiết bị không dây), ADSL, Routers (bộ định tuyến), IP Cameras (Thiết bị quan sát từ xa), Powerline Adapters (Thiết bị kết nối mạng qua đường điện lưới), Print Servers (Máy in chủ), Media Converters (Bộ chuyển đổi quang điện) và Network Adapters (Card mạng) cho những người dùng cuối trên khắp toàn cầu. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là động lực chính giúp TP-LINK luôn không ngừng cải tiến và phát triển hơn nữa.

Với sự nỗ lực không ngừng, TP-LINK đang phấn đấu trở thành một trong 3 thương hiệu mạng hàng đầu thế giới. Bên cạnh việc gia tăng thị phần, TP-LINK vẫn luôn chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm, để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống xã hội.

Để biết thêm thông tin về TP-Link, vui lòng truy cập tại : http://www.tp-link.vn/

Về FPT Trading

Công ty Thương mại FPT (FPT Trading), là thành viên thuộc tập đoàn FPT, có mạng lưới phân phối lớn nhất tại Việt Nam, với hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Hiện FPT Trading đang là đối tác phân phối đáng tin cậy của hơn 30 hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Acer, Asus, Apple, Cisco, Dell, HP, Intel, IBM, Lenovo, Linksys, Kingston, Microsoft, Toshiba, Samsung, Seagate, Symantec, SAP...và một số hãng lớn khác.

Để biết thêm thông tin về FPT Trading có thể tìm hiểu thêm tại:

Website: http://phanphoi.fpt.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/sanphamsofpt/