Đăng ngày: 30/03/2016

FPT  Trading vừa tổ chức ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn Toshiba Electronic Components Taiwan Corporation, về việc phân phối sản phẩm ổ cứng Toshiba chính hãng tại thị trường Việt Nam với sự tham dự của hơn 100 đại lý, đối tác của hai bên tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Theo đó,  từ 1/4/2016, FPT Trading sẽ chính thức phân phối các sản phẩm Ổ cứng, SSD của Toshiba dành cho máy PC, Laptop, Camera, Server doanh nghiệp tạ thị trường Việt Nam.

Đại diện Toshiba trao chứng nhận nhà phân phối chính thức cho FPT Trading

Các sản phẩm ổ cứng của Toshiba do FPT Trading phân phối hướng tới nhóm khách hàng đại lý, dự án, lắp máy. Sản phẩm được nâng cấp về tốc độ và dung lượng giúp giảm thiểu đáng kể chi phí trên gigabyte, khả năng xử lý tức thời lượng thông tin lớn và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Khách hàng khi mua sản phẩm ổ cứng Toshiba sẽ được áp dụng chính sách  bảo hành chính hãng của Toshiba “1 đổi 1 MỚI trong suốt thời gian bảo hành của sản phẩm”. Đây là chính sách bảo hành hoàn toàn khác biệt so với các nhãn hiệu khác tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại, nhằm mang lại sự yên tâm tối đa cho người tiêu dùng. Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, FPT Trading cũng công bố địa chỉ trang web để kiểm tra nguồn gốc sản phẩm ổ cứng, SSD Toshiba phân phối chính hãng tại Việt Nam tại địa chỉ http://phanphoi.fpt.com.vn bằng cách nhập vào serial number của sản phẩm.

 Lễ ký kết được tổ chức ngày 29/3 và 30/3/2016 tại  TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

(Ảnh. Ông Frankie Teh, Giám đốc kỹ thuật lưu trữ Toshiba Châu Á)

Tại lễ ký kết hợp tác chiến lược với FPT Trading ngày 29/3,đại diện Toshiba, ông Frankie Teh (Giám đốc kỹ thuật lưu trữ, Toshiba châu Á) cho biết, ổ cứng và SSD là một trong những sản phẩm chiến lược của Toshiba tại thị trường Việt Nam. Do đó, Toshiba cần lựa chọn những nhà phân phối lớn, có uy tín trên thi trường để đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng Việt.“Với thế mạnh là nhà phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, có hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc, FPT Trading là đối tác đáng tin cậy đối với các đại lý về chế độ bảo hành, chính sách sản phẩm. Chúng tôi tin tưởng cùng sự hợp tác với FPT Trading, sản phẩm ổ cứng và SSD Toshiba sẽ có được sự tăng trưởng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.”, ông Frankie nhấn mạnh.

Cho đến thời điểm hiện tại, Toshiba là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới cung cấp đầy đủ giải pháp lưu trữ tổng thể cho khách hàng. Dải sản phẩm lưu trữ của Toshiba bao gồm đầy đủ các loại: cHDD, eHDD, cSSD, eSSD, NAND flash. Trong thời gian tới, đại diện Toshiba khẳng định vẫn tiếp tục chiến lược xem khách hàng là cốt lõi, tập trung hỗ trợ, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng khi kinh doanh và sử dụng sản phẩm ổ cứng Toshiba.

Đại diện FPT Trading phát biểu tại lễ ký kết

Ông Trần Quốc Hoài, Tổng Giám đốc FPT Trading bày tỏ nhận định: “FPT Trading và Toshiba đã có thời gian hợp tác phân phối thành công các nhóm sản phẩm khác của Toshiba như USB, thẻ nhớ. Với nguồn lực và kinh nghiệm có sẵn và hệ thống trung tâm bảo hành trải rộng, FPT Trading hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại thành công cho mảng sản phẩm ổ cứng của Toshiba.”

Sự kiện được diễn ra trang trọng

Với sự có mặt của hơn 100 đại lý, đối tác của hai bên

Toshiba là hãng Toshiba là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới cung cấp đầy đủ giải các loại: cHDD, eHDD, cSSD, eSSD, NAND flash

 

 

Thông tin về Toshiba

Tập đoàn Toshiba nằm trong danh sách 500 công ty toàn cầu của tạp chí Fortune (Fortune Global 500). Toshiba là nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và hệ thống điện, điện tử cao cấp, bao gồm năm lĩnh vực kinh doanh chiến lược: Năng lượng & Cơ sở hạ tầng, Giải pháp Cộng đồng, Hệ thống và Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, Thiết bị điện tử & Linh kiện, Sản phẩm & Dịch vụ giải trí. Với cam kết của tập đoàn Toshiba “Cam kết vì Con người, Cam kết cho Tương lai”, Toshiba luôn hướng hoạt động toàn cầu nhằm đảm bảo “Tăng Trưởng Thông Qua Sáng Tạo và Đổi Mới” và luôn cống hiến để xây dựng một thế giới trong đó mọi người ở khắp mọi nơi sống cuộc sống an toàn và đầy đủ. Để biết thêm về Toshiba, vui lòng truy cập www.toshiba.co.jp/index.htm.

Giới thiệu về Công ty TNHH Thương mại FPT:

Công ty Thương mại FPT (FPT Trading), là thành viên thuộc tập đoàn FPT, có mạng lưới phân phối lớn nhất tại Việt Nam, với hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Công ty là đối tác phân phối tin cậy của hơn 30 hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như  Acer, Asus, AOC, Apple, Asrock, Cisco, Dell, Genius, HP, Intel, IBM, Lenovo, Linksys, Kingston, Microsoft, Toshiba, Seagate, Symantec, SAP, Transcend, Zotac, ...và một số hãng lớn khác. Thông tin chi tiết tham khảo website http://phanphoi.fpt.com.vn/