Đăng ngày: 20/07/2017

Từ ngày 18/7/2017, FPT Services sẽ trở thành trung tâm bảo hành cho các dòng sản phẩm thiết bị đeo thông minh Fitbit được phân phối bởi công ty TNHH Phân Phối –FDC tại Việt Nam.

Fitbit – Thương hiệu đi đầu về dòng thiết bị theo dõi thông minh

Fitbit là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ về dòng sản phẩm thiết bị đeo tay thông minh được ra đời vào năm 2007 và có trụ sở tại San Francisco. Đến nay, Fitbit đã có mặt tại 10 quốc gia trên thế giới như Mỹ, HongKong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,…Đây cũng là thương hiệu được biết với nhiều giải thưởng về công nghệ và chăm sóc sức khỏe như top thương hiệu công nghệ TechCrunch50 2008, top sản phẩm công nghệ về chăm sóc sức khỏe tốt nhất tại CES 2009. Đáng kể nhất, năm 2015, Fitbit trở thành thương hiệu dẫn đầu bảng trên thị trường về thiết bị đeo chăm sóc sức khỏe toàn cầu, chiếm hơn 1/4 doanh số, vượt mặt cả đối thủ Apple watch- Theo số liệu báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường IDC Worldwide Quarterly Wearable Device Tracker được công bố vào 23/2/2016. Cũng trong năm 2016, Fitbit vinh dự trở thành thương hiệu nằm trong top 37/50 công ty công nghệ sáng tạo nhất trọng năm.

 

Fitbit là thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ về thiết bị đeo với các tính năng theo dõi sức khỏe thông minh

Các chức năng chính của các dòng Fitbit đem lại cho người dùng chủ yếu là các tính năng theo dõi sức khỏe. Cụ thể là đo nhịp tim theo công nghệ Pulse Pure, tích hợp GPS, theo dõi giấc ngủ, báo thức, đo bước đi, tính toán năng lượng tiêu hao, các hoạt động theo dõi thể dục... Ngoài ra sản phẩm còn kết nối với smartphone qua Bluetooth để nhận thông báo từ điện thoại.

 

Fitbit với thiết kế hiện đại, phù hợp với cả nam lẫn nữ, giúp bạn luôn trở nên nổi bật trong mọi hoàn cảnh

Fitbit sẽ được xuất hiện tại Việt Nam vào cuối tháng 7

Tháng 7 này, thương hiệu Fitbit nổi tiếng về thiết bị theo dõi sức khỏe tại Mỹ sẽ chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua công ty TNHH Phân Phối FPT(FDC) – thuộc công ty TNHH Thương mại FPT (FPT Trading).

FPT Trading chính thức phân phối thiết bị theo dõi thông minh Fitbit

 

Người dùng từ nay khi mua các sản phẩm Fitbit chính hãng tại các đại lí của FPT Trading trên toàn quốc sẽ được hưởng các chế độ bảo hành chính hãng tại FPT Services.

Với các sản phẩm Fitbit chính hãng do FDC phân phối sẽ được bảo hành tại các trung tâm của FPT Services trên toàn quốc. Theo đó, các sản phẩm Fitbit chính hãng sẽ được bảo hành 1 năm cho máy và phụ kiện. Khi bảo hành sẽ áp dụng 12 tháng bảo hành từ ngày người mua nhận hóa đơn mua hàng từ đại lý. Thông qua việc hợp tác phân phối giữa FPT Trading và Fitbit, người dùng Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm các thiết bị theo dõi thông minh nổi tiếng từ Mỹ với những chính sách bảo hành và chăm sóc hậu mãi chu đáo.

Các trung tâm bảo hành Fitbit tại Việt Nam :

-       Hà Nội :

FPT Service Center - PGD Trần Kim Xuyến : Số 7, Lô M1, KĐT Yên Hòa, Trần Kim Xuyến, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy – Tel : 024 7300 0911

-       Đà Nẵng :

FPT Service Center -CN Đà Nẵng : Số 71-73, Hàm Nghi, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê
Tel: 0236 356 2666 

-       TP.HCM :

FPT Service Center - ISD 65 Trương Định, TP.HCM: Số 65, Trương Định, P. 6, Q. 3  - Tel: (028) 7300 0911 

-       Cần Thơ :

FPT Service Center - CN Mê Kông : Số 131D, Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ - Tel: 0292 3781 978   

 

Đặc biệt, FPT Services cũng là trung tâm bảo hành chính hãng cho thương hiệu đồng hồ thông minh Garmin được phân phối bởi FPT Trading . Đến thời điểm hiện tại, ông lớn FPT Trading hiện đang phân phối 2 dòng đồng hồ thông minh nổi tiếng GarminFitbit. Các sản phẩm hiện đã được phân phối bởi các đại lí của FPT Trading trên toàn quốc.