Đăng ngày: 11/03/2019

Fitbit cho ra mắt các thiết bị thể thao giá rẻ, nâng cao mức độ cạnh tranh với Samsung, Apple

Tại trụ sở San Francisco vừa qua, Fitbit Inc đã cho ra mắt chiếc smartwatch với giá rẻ nhất trong đại gia đình Fitbit, nhằm tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên thị trường thiết bị đeo thông minh.

Fitbit cho biết đồng hồ thông minh Versa Lite sẽ có giá 160USD, và phiên bản khác 200$. Với phiên bản mới, bạn sẽ phải từ bỏ 2 tính năng, bao gồm: lưu trữ nhạc tích hợp (vì không có bộ nhớ) và tính năng Wifi. Bạn cũng sẽ không thể leo cầu thang mà không có huấn luyện viên Fitbit Coach phù hợp nếu bạn thích tính năng Fitbit Coach. Có những thứ khác tuyệt hơn, nếu bạn tìm kiếm những ứng dụng, công cụ  theo dõi nhịp tim, chống nước tốt cho bơi lội thì tất cả tính năng hữu dụng đó điều có trên phiên bản này trong một mức giá cạnh tranh hơn cho những người tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh dưới 200$.

Fitbit Versa phiên bản giá rẻ đã chính thức được giới thiệu đến người dùng

Fitbit cũng công bố các phiên bản của các dòng thiết bị theo dõi giá rẻ hơn, bao gồm Fitbit Inspire và Inspire HR. Nó có giá 70$ cho phiên bản không đo nhịp tim, 100$ cho phiên bản đo nhịp tim. Đây có thể xem là mức giá vô cùng cạnh tranh so với các phiên bản tiền nhiệm trước với việc đo nhịp tim, đeo khi bơi lội vì thế bạn có thể theo dõi hoạt động cơ thể khi bơi. Vòng theo dõi này có thể biến từ dây đeo cổ tay thành clip để đeo vào thắt lưng, khá giống với phong cách đeo của Fitbit Zip nhưng chỉ phù hợp cho những người không quan trọng về việc theo dõi nhịp tim. Thiết bị này cũng không thể tải xuống các ứng dụng hỗ trợ, các giao diện mới như Versa. Đổi lại, bạn sẽ có một thiết bị theo dõi các bài tập thể dục hoàn toàn tốt với 1 nút vật lý bên cạnh. 

Fitbit Inspire

Fitbit Inspire HR

Ngoài ra, hãng cũng có phiên bản khác dành cho trẻ em sắp ra mắt với thiết kế dây đeo tương tự nhưng là chất liệu silicone và được gọi là Fitbit Ace với giá 70$ cho phiên bản không có đo nhịp tim. Vòng đeo này sẽ có những thuật toán theo dõi được thiết kế cho trẻ em và dành cho bé từ 6 tuổi trở lên- khác với phiên bản trước chỉ dành cho bé từ 8 tuổi.

Các sản phẩm sẽ có mặt tại Việt Nam thông qua Nhà phân phối Synnex FPT trong thời gian tới.

 Video cận cảnh loạt sản phẩm mới ra mắt của Fitbit tại đây