Đăng ngày: 11/02/2019

Dell OptiPlex 3060 SFF dẫn đầu về thị phần phục vụ cho doanh nghiệp năm 2018. Máy có phần cứng mạnh, nhỏ gọn tiện lợi cho việc sử dụng di động, lại tiết kiệm diện tích và điện năng.

Tổng kết 2018, nhà phân phối Synnex FPT cũng cho biết Dell OptiPlex 3060 SFF là một trong số những dòng sản phẩm có doanh thu tốt trong năm 2018, trong đó thị phần chủ yếu đến từ các doanh nghiệp nhỏ, phục vụ cho các nhu cầu văn phòng thông thường, như tại các trung tâm bán hàng, công ty chi nhánh, xưởng sản xuất vật liệu, cửa hàng kinh doanh,…

Không tỏ ra thua kém đàn anh OptiPlex 3050SFF, OptiPlex 3060 SFF được ra đời dựa trên những nâng cấp cao hơn về hiệu năng 

 

Là thương hiệu nổi tiếng thế giới trong nhiều mặt hàng công nghệ, từ máy tính xách tay, máy tính để bàn đến thế hệ máy chủ chuyên dụng, các sản phẩm của Dell luôn hướng đến sự mạnh mẽ trong hiệu năng và sự bền bỉ trong sử dụng. Dell OptiPlex 3060 SFF được trang bị bộ vi xử lý thế hệ thứ 8, Intel Core i3-8100, card đồ họa Intel HD Graphics. Tuy nhiên, máy vẫn đáp ứng được khả năng nâng cấp về sau với RAM lên đến 32 GB (2 x 16 GB), hỗ trợ khe M.2 2230/2280 SSD cũng như khe PCIe X16 để gắn card màn hình phù hợp.

Là mẫu máy tính để bàn được thiết kế hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp nhỏ với những nghiệp vụ văn phòng thông thường, do đó, OptiPlex 3060 SFF giải quyết tốt bài toán cân đối giữa một hiệu năng “vừa sức” trong một mức giá cho phép. Nói cách khác, OptiPlex 3060 SFF tuy không là chiến binh mạnh mẽ nhất của “nhà” Dell nhưng nó lại đáp ứng tốt nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng, trở thành “con gà đẻ trứng vàng” của hãng trong năm 2018 vừa qua.

OptiPlex 3060 SFF sở hữu cấu hình cơ bản: bộ xử lí core i3 thế hệ thứ 8, RAM 4GB DDR4 2666MHz và ổ cứng 1TB. 

 

Các dòng sản phẩm OptiPlex của Dell luôn được đánh giá về độ bền cao, phù hợp với môi trường doanh nghiệp, tiết kiệm khá tốt chi phí hao tổn thiết bị khi làm việc lâu dài. Tất cả các thiết bị của Dell trước khi đến tay người tiêu dùng đều đã được thử nghiệm và vượt qua tiêu chuẩn quân độiMIL-STD 810G, giúp nâng cao khả năng miễn dịch trong các môi trường khói bụi.

OptiPlex 3060 SFF có thiết kế mở, cho phép mở nhanh “bộ giáp”, tiện lợi hơn khi nâng cấp hay thay thế các thành phần bên trong máy

 

Bạn sẽ chẳng cần ngại việc phải mua thêm các cổng chuyển kết nối. Sản phẩm hỗ trợ gần như đầy đủ các cổng, bao gồm cả ổ đĩa quang DVD, HDMI, DisplayPort, VGA, USB 3.1 Type-A, USB 2.0 Type-A. OptiPlex 3060 SFF còn giúp bạn tập trung nhiều hơn cho công việc của mình với loạt các công nghệ bảo mật cần thiết, bao gồm TPM 2.0, Dell Data Security, thậm chí là trình quản lí Dell Client Command Suite giúp tự động hóa, cập nhật phần mềm, cấu hình một cách hệ thống và an toàn hơn.

Mặc dù sở hữu cấu hình cơ bản nhưng vẫn đảm bảo đủ tiêu chí “ăn chắc mặc bền” nên Dell OptiPlex 3060 SFF vẫn đã và đang tự tin áp đảo doanh số tiêu dùng trong thị phần phổ thông. Bởi lẽ, dù nhu cầu sử dụng hiện tại của bạn chỉ ở mức cơ bản, nhưng việc lựa chọn một dòng máy có khả năng nâng cấp và hoạt động bền bỉ sẽ tạo ra lợi thế về sau khi yêu cầu công việc đòi hỏi cao hơn.

Dell OptiPlex 3060SFF có giá tham khảo chỉ 9,29 triệu đồng. Gợi ý thêm, bạn cũng có thể thiết lập với màn Dell SE2219HX, kích thước 21.5’’ chỉ với 2,99 triệu đồng. Liên hệ các đại lí của Synnex FPT trên toàn quốc để mua sản phẩm. Chi tiết tại đây: http://phanphoi.fpt.com.vn/