Đăng ngày: 20/09/2018

Camera hành động mới của GoPro dự kiến có mặt tại Việt Nam qua nhà Phân phối Synnex FPT vào ngày 27/9/2018.Từ 21/9-27/9, khách hàng đặt trước sản phẩm GoPro H7 (black/white/silver) sẽ được nhận quà tặng thẻ nhớ Sandisk Extreme 32GB. 

 

GoPro Hero thế hệ thứ 7 sẽ có 3 phiên bản đen, bạc và trắng, tương tự thế hệ thứ 3 và thứ 4. GoPro mới cũng sẽ có khả năng chống nước ở độ sâu 10 m, giống với thế hệ thứ 5 và 6.

Phiên bản màu đen được trang bị thêm màn hình phụ phía trước để hiển thị thêm thông tin, phiên bản trắng và bạc sẽ không được trang bị màn hình phụ. Đây là sự khác nhau giữa bản đầy đủ và bản rút gọn, và đương nhiên nó sẽ nằm ở những phân khúc khác nhau, giống như cách GoPro đã áp dụng làm với các thế hệ trước. Thế hệ thứ 7 có thể quay phim 4K ở tốc độ 120 FPS, hệ thống chống rung được nâng cấp để xử lý những thước phim mượt mà hơn và tính năng Livestreaming mode sẽ được tích hợp sẵn trên máy.

Tính năng HyperSmooth giúp sản phẩm có thể hoạt động dưới nước cũng như trong các môi trường gió và có độ rung lớn, điều mà các thiết bị cố định máy quay cầm tay không làm được. 

HERO7 Black là chiếc máy quay mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng để ghi lại những hình ảnh chất lượng với chuyển động mượt mà và phát trực tiếp trên các nền tảng trực tuyến

 

Thiết bị hỗ trợ tính năng quay dọc Portait Modegiúp dễ dàng chia sẻ hình ảnh qua Instagram Stories, Snapchat…, chất lượng hình ảnh tuyệt vời với độ phân giải 4K60 cho video và 12MP cho hình ảnh

 

Đặc biệt, từ 21/9-27/9, khách hàng đặt trước sản phẩm GoPro H7 (black/white/silver) sẽ được nhận quà tặng thẻ nhớ Sandisk Extreme 32GB tại các điểm địa lý của Synnex FPT có áp dụng chương trình này:

1. Khu vực HCM : HT Camera, Mai Nguyên, Techzones, Zshop, Nguyễn Kim, Gió biển Quận 1,...

2. Khu vực Hà Nội: VinPro, Umove, Techland, Hiệu ảnh Hồng Vân, Vũ Nhật, Digiworld,...

3. Khu vực Đà Nẵng: Anh Đức Digital - Phan Châu Trinh

4. Khu vực Quảng Bình: Toàn Cầu Mobile

5. Khu vực Cần Thơ : Zshop

Giá bán lẻ tham khảo như sau :

HERO7 Black :10,499,000vnđ

HERO7 Silver: 7,899,000vnđ

HERO7 White: 5,299,000vnđ