Đăng ngày: 29/10/2018

Ngày 16 tháng 10 năm 2018 - CORSAIR®, công ty hàng đầu thế giới về các thiết bị ngoại vi và thiết bị chơi game PC, hôm nay đã chính thức công bố dòng sản phẩm mới CORSAIR Force Series MP510 M.2 PCIe NVMe SSD, phiên bản theo hãng đánh giá là nhanh nhất trong phân khúc ổ cứng SSD M.2. Theo đó, MP510 mang lại tốc độ đọc nhanh liên tục lên tới 3,480MB / giây và tốc độ ghi liên tục lên tới 3.000MB / s, con số này đã giúp MP510 trở thành dòng SSD có hiệu suất cao nhất của đại gia đình CORSAIR.

Với dung lượng lên đến 240GB, 480GB, 960GB và 1920GB, MP510 có hiệu suất lưu trữ cực cao được động gói trong một kích thước M.2 2280 siêu nhỏ gọn và đơn giản, phù hợp với bo mạch chủ hoặc máy tính xách tay. Sử dụng chuẩn kết nối NVMe PCIe Gen3 x4 M.2 tốc độ cực cao cho băng thông tối đa, MP510 vượt xa chuẩn kết nối SATA 6Gbps truyền thống và thậm chí cả ổ SSD M.2 thế hệ trước. Từ nay, việc tải về mọi tâp tin có kích thước lớn sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, từ các video hay hình ảnh kích thước lớn đến các chương trình game, ứng dụng công việc, hệ điều hành, MP510 sẽ giúp tăng hiệu suất đọc ghi cho hệ thống của bạn, bất kể bạn đang làm gì.

 

Đằng sau hiệu năng đáng kinh ngạc này là nhờ sự góp mặt của bộ nhớ flash 3D TLC NAND cùng hệ thống tản nhiệt PCB, đảm bảo đáp ứng tốt về hiệu suất, độ tin cậy và độ bền nhằm giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị hoạt động.

Quản lý nhiệt hiệu quả giúp các kênh truyền nhiệt ra xa PCB, đảm bảo kết hợp lý tưởng về hiệu suất, độ tin cậy và độ bền để duy trì hoạt động tối ưu trong nhiều năm. MP510 hay toàn bộ các dòng ổ cứng SSD MP500 SSD hiện cũng sẽ tương thích với phần mềm CORSAIR SSD Toolbox, cho phép điều khiển ổ đĩa thông minh hơn như xóa dữ liệu an toàn và cập nhật firmware trực tiếp từ máy tính của bạn.

Sản phẩm hiện đã được phân phối bởi các đại lý của SYnnex FPT trên toàn quốc.