Đăng ngày: 01/11/2018

Vừa qua, CORSAIR®, công ty hàng đầu thế giới về các thiết bị ngoại vi và thiết bị chơi game PC,  đã ra mắt dòng sản phẩm tản nhiệt CPU đa năng bán chạy nhất Hydro Series, CORSAIR Hydro Series H100i RGB PLATINUM và CORSAIR Hydro Series H115i RGB PLATINUM. Bộ tản nhiệt mới đưa dòng Hydro lên tầm cao mới trong cả hiệu suất tản nhiệt và hệ thống ánh sáng RGB đầy màu sắc trên cả quạt và đầu bơm.

 

Mỗi mục mới trong dòng Hydro Series nổi tiếng được tản nhiệt bằng một cặp quạt thổi từ trường CORSAIR ML PRO Series RGB, cung cấp luồng khí tuyệt vời và áp suất tĩnh cao cần thiết để làm mát các CPU nóng nhất hiện nay. Nhờ ma sát cực thấp của vòng bi từ tính, chúng cũng tạo ra ít tiếng ồn hơn so với quạt truyền thống ngay cả khi quay ở tốc độ RPM cao hơn. H100i RGB PLATINUM được trang bị hai quạt 120mm và bộ tản nhiệt 240mm, trong khi H115i RGB PLATINUM được làm mát bằng hai quạt 140mm và bộ tản nhiệt 280mm.

Là thiết bị tản nhiệt dòng Hydro đầu tiên có tính năng chiếu sáng RGB tùy biến trên cả quạt và đầu bơm, H100i và H115i RGB PLATINUM đưa ánh sáng lên một tầm cao mới với một cơn lốc màu. Với 16 đèn LED có thể định vị riêng trong đầu bơm và bốn đèn LED trong mỗi quạt kết hợp với tổng số 24 đèn LED RGB, nâng cao phong cách của hệ thống trong khi hệ thống đang giảm nhiệt độ.

ORSAIR Hydro Series PLATINUM

Bộ tản nhiệt dòng Hydro PLATINUM đạt được hiệu suất vượt trội nhờ vào tấm lạnh đồng được tối ưu hóa nhiệt và điều khiển PWM chính xác trên quạt. Các H100i RGB PLATINUM có thể được đặt giữa 400 và 2.400 RPM, trong khi H115i RGB PLATINUM dao động từ 400 đến 2.000 RPM. Ngoài ra, thiết kế bơm giảm tiếng ồn, kết hợp với các cấu hình làm mát Zero RPM có thể ngăn chặn hoàn toàn các quạt ở nhiệt độ thấp, dẫn đến các bộ làm mát cực kỳ yên tĩnh giúp tản nhiệt hiệu quả ra khỏi CPU tới bộ tản nhiệt mà không bị nhiễu quá mức.

ORSAIR Hydro Series PLATINUM

 

Phần mềm CORSAIR iCUE mang tất cả mọi thứ lại với nhau trong một giao diện đơn giản, dễ sử dụng để điều khiển mạnh mẽ tất cả các chức năng của HITCH H100i và H115i RGB PLATINUM. iCUE cho phép người dùng điều khiển trực tiếp tốc độ bơm và quạt, tạo các đường cong làm mát tùy chỉnh tự động điều chỉnh dựa trên phạm vi nhiệt độ hệ thống được giám sát. iCUE cũng cho phép tùy chỉnh hoàn toàn các đèn LED 24 RGB của dòng Hydro PLATINUM, cho phép bạn tự động thay đổi ánh sáng RGB dựa trên nhiệt độ CPU, hoặc tạo các hiệu ứng và hiệu ứng ánh sáng rực rỡ, đồng bộ trên tất cả các linh kiện và thiết bị ngoại vi tương thích với CORSAIR iCUE của bạn.

Với hiệu suất tản nhiệt cực cao,CORSAIR Hydro Series H100i RGB PLATINUM và CORSAIR Hydro Series H115i RGB PLATINUM thiết lập một tiêu chuẩn mới cho hệ thống tản nhiệt tất cả trong một tốt nhất.

Bộ đôi CORSAIR Hydro Series H100i RGB PLATINUM và CORSAIR Hydro Series H115i RGB PLATINUM của CORSAIR hiện đã có mặt tại các đại lý phân phối của Synnex FPT trên toàn quốc với chế độ bảo hành chính hãng lên đến 5 năm .