Đăng ngày: 06/04/2021

Công nghệ thông tin đã và đang chuyển mình mạnh mẽ từ một bộ phận mang tính hỗ trợ trong doanh nghiệp thành một tài sản mang lợi thế cạnh tranh thiết yếu cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Với tầm quan trọng ngày càng gia tăng, việc vận hành một hạ tầng công nghệ thông tin ổn định, linh hoạt với độ sẵn sàng cao cùng chi phí tối ưu dần trở thành một yêu cầu tất yếu trong các doanh nghiệp.

-        Doanh nghiệp của bạn hiện có đang dành quá nhiều thời gian và nguồn lực vào việc xử lý các sự cố phát sinh, mà sao nhãng đi các công việc quan trọng và mang lại nhiều giá trị khác?

-        Doanh nghiệp của bạn hiện đã có đội ngũ chuyên gia, quy trình và công nghệ để có thể phát hiện và xử lý các sự cố phát sinh một cách chủ động, hiệu quả và tối ưu?

-        Hoạt động sản xuất kinh doanh hiện có đang bị gián đoạn quá nhiều vì sự chậm trễ trong việc phát hiện và xử lý các sự cố phát sinh?

Cisco Services cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ linh hoạt, đa dạng, qua đó đồng hành cùng sự phát triển của hệ thống công nghệ thông tin trong Doanh nghiệp:

-        Hỗ trợ 24x7 từ đội ngũ chuyên gia toàn cầu

-        Giảm thiểu thời gian xử lý sự cố, qua đó gia tăng tính sẵn sàng của hệ thống công nghệ thông tin

-        Tự động cảnh báo sự cố phát sinh bằng tính năng Cisco Smart Call Home

Với các gói Dịch vụ của Cisco, khách hàng có thể kết nối và làm việc trực tiếp 24x7 với đội ngũ chuyên gia của Cisco trên toàn cầu. Với kinh nghiệm hỗ trợ và xử lý trên 2 triệu sự cố mỗi năm, các chuyên gia Cisco đã và đang giúp khách hàng gia tăng tính sẵn sàng của hệ thống công nghệ thông tin, góp phần giảm thiểu rủi ro và nâng cao tính liên tục trong kinh doanh.

Synnex FPT, đầu mối liên hệ giúp hợp lý hóa trải nghiệm của bạn bằng cách cung cấp các gói Dịch vụ Cisco nhanh chóng nhất. 

Thông tin liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

Công ty TNHH Phân Phối Synnex FPT

Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Zodiac Phố Duy Tân, Quận Cầu Giấy - 024 7300 666

Trần Chí Công – 0948398837 – congtc@fpt.com.vn

TP.HCM: Lô L.29B-31B-33B Đường Tân Thuận, KCX Tân Thuận, P. Tân Thuận Đông, Q.7 - 028 7300 6666

Nguyễn Thanh Hùng – 0908425462 – hungnt17@fpt.com.vn

Đà Nẵng: Tòa nhà FPT, Đường số 1, Khu công nghiệp Đà Nẵng - 0236 3394 3666

Trần Duy Hoàng – 0905804488 – hoangtd3@fpt.com.vn