Đăng ngày: 04/05/2019

Từ 25/3 đến 25/5 khi mua màn hình HP Elite Display sẽ được tặng ngay túi du lịch thời trang. Số lượng quà tặng có hạn nên chương trinh có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu hết quà.

 

Nội dung chi tiết cảu chương trình khuyến mãi như sau :

Môi trường doanh nghiệp đòi hỏi các sản phẩm phải đạt chuẩn riêng, hài hòa với không gian văn phòng nhưng cũng thực dụng về công năng. Dòng màn hình mới ra mắt của HP hướng tới đối tượng người dùng văn phòng và doanh nghiệp cũng không ngoại lệ.

Theo HP, dòng màn hình EliteDisplay E-series mới của họ sở hữu thiết kế cao cấp với công thái học hài hòa và nâng cao hiệu suất công việc. Cụ thể, các màn hình này đều sở hữu viền 3 cạnh cực mỏng, kết hợp cơ chế xoay màn hình theo 4 chiều linh hoạt, hỗ trợ các chuẩn kết nối phong phú, chất lượng hiển thị tốt và góc nhìn tối đa là những thế mạnh của dòng sản phẩm mới này mà HP hướng tới người dùng doanh nghiệp.

 

 

 

HP EliteDisplay E-series  

HP EliteDisplay E-Series 2017 được tích hợp màn hình IPS độ phân giải trải từ 1920 x 1080 FHD và 2560 x 1440 QHD (với model E273q), hỗ trợ dải màu rộng hơn và cho góc nhìn rộng tới 178 độ nhưng vẫn đảm bảo độ biến thiên màu sắc tối thiểu, giúp người dùng linh hoạt trong việc bố trí màn hình làm việc. Không những vậy, nhà sản xuất còn tích hợp thêm 6 chế độ tùy chỉnh hiển thị màu sắc so với 4 chế độ ởphiên bản cũ.

Theo công bố của nhà sản xuất, HP EliteDisplay E-Series 2017 được tích hợp công nghệ tiết kiệm điện và đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng ENERGY STAR cũng như đã đăng kí EPEAT Gold– đảm bảo hiệu quả sử dụng năng lượng theo Tổ chức Bảo vệ môi trường của Mỹ (EPA). 

 

Bên cạnh đó, HP EliteDisplay E-Series 2017 còn cho khả năng làm việc linh động với tùy chỉnh độ cao, chỉnh nghiêng trước/sau hay chỉnh nghiêng trái/phải hoặc xoay khung hình một góc 90 độ khi cần thiết. 

HP EliteDispley E-Series 2017 được trang bị kết nối VGA, HDMI, USB 3.0, DisplayPort, USB-C (E273q), giúp kết nối dễ dàng kết nối với PC, laptop hay một số thiết bị thông minh khác và truy xuất tín hiệu hình ảnh đầu ra tiện lợi hơn.

 Bên cạnh đó, HP còn cung cấp khả năng thiết lập chế độ hiển thị đa màn hình thông qua HP USB Graphics Adapter.

Tại Việt Nam, các sản phẩm thuộc dòng màn hình HP EliteDisplay E-Series 2017 đã được bán ra trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý bán lẻ của Synnex FPT và có giá tham khảo cho model E233 23-inch FHD là 4,299 triệu đồng, E243 23.8-inch FHD là 4,999 triệu đồng và E273q 27-inch QHD là 8,999 triệu đồng.