Đăng ngày: 19/12/2017

Đây là năm thứ ba liên tiếp Trung tâm phân phối và hỗ trợ dự án FPS (thuộc FPT Trading) nhận giải thưởng của Cisco. Đêm vinh danh Cisco Partner Submit 2017 tại Hà Nội còn có sự góp mặt của hơn 100 khách mời là các đại lý lớn trên toàn quốc.

Trong khuôn khổ lễ trao giải Cisco Partner Submit 2017 vào tối ngày 18/12 tại khách sạn JW Marriott - Hà Nội, FPT Trading vinh dự “vượt mặt” các nhà phân phối khác, được xướng tên trong hạng mục Nhà Phân Phối có doanh số tốt nhất FY17. Đây là giải thưởng nằm trong kỳ xét giải FY17 của Cisco, bắt đầu từ 1/8/2016 đến 31/7/2017.

FPS chính thức phân phối sản phẩm Cisco từ năm 2005 và thường xuyên giữ vị trí đối tác quan trọng của Cisco. Từ năm 2015 đến nay, FPT Trading luôn giữ vững phong độ về doanh số và duy trì phong độ là nhà phân phối số 1 của Cisco tại Việt nam.

Mr Bastiaan Toeset- Phó chủ tịch Cisco khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản trao giải cho ông Bùi Ngọc Khánh - CEO của công ty FPT Trading.

Cũng trong đêm vinh danh này, Ông Bastiaan Toeset­- Phó chủ tịch Cisco khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản cũng chia sẻ thêm, với mô hình lấy đối tác làm trung tâm, FPS là một trong những đối tác chiến lược của Cisco tại thị trường Việt Nam. Với thành tích trở thành Nhà Phân Phối có doanh số tốt nhất của Cisco trong ba năm liên tiếp vừa qua hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực đóng góp mà FPS đã và đang thực hiện. Trong tương lai, Cisco mong muốn tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa những sản phẩm công nghệ vào Việt Nam nhằm giúp thúc đẩy hơn nữa sự phát triển một cách an toàn-hiệu quả và bền vững cho các doanh nghiệp tại đây.”

Sản phẩm chủ lực của Cisco được phân phối thông qua FPS bao gồm các thiết bị mạng, Wi-fi router cho doanh nghiệp và gia đình, máy chủ, thiết bị bảo mật,… Ngoài Cisco, FPS hiện tại còn là đối tác phân phối và hỗ trợ dự án của nhiều hãng công nghệ lớn và uy tín trên thế giới như IBM, Microsoft, Oracle, HPE, Veritas, …