Đăng ngày: 09/04/2020

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp toàn cầu và có thể còn kéo dài, cả nước đang hướng về những người chiến sỹ áo trắng, chung tay ủng hộ cả vật chất và tinh thần cho hoạt động y tế. Dù bằng cách này hay cách khác, mọi sự hỗ trợ đến từ cộng đồng và các doanh nghiệp lúc này đều vô cùng ý nghĩa.

Mới đây, hãng công nghệ Bitdefender đã có chính sách “Ưu đãi MIỄN PHÍ lên đến 1 năm gói bảo mật GravityZone cho TẤT CẢ các tổ chức Y tế trên toàn lãnh thổ Việt Nam”. Ưu đãi có giá trị cho mọi Tổ chức Y Tế độc lập như bệnh viện, phòng khám hoặc cá nhân hành nghề y. Với ưu đãi này, Bitdefender muốn chia sẻ thông điệp cùng chung tay với các Tổ chức Y Tế Việt Nam hoạt động tối đa trong việc cung cấp dịch vụ cho cuộc chiến chống lại virus Corona.

Nhận giấy phép bảo vệ miễn phí tại đây.

Trước đó, Bitdefender đã thực hiện chiến dịch này trên toàn cầu và bảo vệ hơn 5000 tổ chức y tế trên thế giới. Cụ thể, công nghệ bảo mật của hãng giúp bảo vệ các thiết bị y tế thông minh (IoMT) chống lại ransomware và các mối đe dọa trên không gian mạng như tin tặc xâm nhập hồ sơ bệnh nhân. Ngoài ra, việc tích hợp workflow giúp giảm thiểu đáng kể chi phí CNTT như giảm thiểu thời gian triển khai, quản lý và báo cáo bằng cách sử dụng một agent duy nhất cho tất cả các khối lượng công việc vật lý, ảo hóa và đám mây.

Về Bitdefender:

Bitdefender là công ty sáng tạo ra phần mềm diệt virus đạt nhiều giải thưởng và có chứng nhận quốc tế. Các công nghệ độc quyền của Bitdefender, dựa trên các ý tưởng sáng tạo và các xu hướng hàng đầu trong lĩnh vực an ninh thông tin, phần mềm của hãng liên tục được quốc tế công nhận là phần mềm bảo mật mạng tốt nhất. Các tổ chức kiểm thử độc lập đã trao nhiều giải thưởng cho hãng này thông qua các kết quả kiểm tra, chứng nhận như các tổ chức sau: AV-Test.org, Virus Bulletin, ICSA Lab, Checkmark, PC World Top 100.