Đăng ngày: 27/05/2015

Đó là lời khẳng định của Ông Lưu Bình Dương – Đại diện ASRock tại Việt Nam nhân dịp đánh dấu cột mốc 6 năm Asrock chính thức hợp tác với tập đoàn Fittec sản xuất sản phẩm Asrock tại nhà máy Mega Step, tại Việt Nam.

ASRock là nhà sản xuất bo mạch chủ máy tính hàng đầu trên thế giới (máy tính để bàn truyền thống và máy tính công nghiệp) và HTPC, được thành lập vào năm 2002 có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan.

Tại Việt Nam, từ năm 2009, ASRock đã hợp tác với Tập đoàn FITTEC sản xuất các sản phẩm Asrock tại nhà máy Mega Step đặt tại Khu Công nghiệp Việt Nam – Singapore. Nhà máy hiện có tổng diện tích 10.000 m2, 4000m2 mặt bằng sản xuất, 6000m2 nhà kho, với hơn 1.500 nhân công, 27 chuyên gia kỹ thuật nước ngoài, dây chuyền 130 máy móc công nghệ cao. Hiện nay nhà máy Mega Step chỉ sản xuất duy nhất các sản phẩm mang thương hiệu ASRock với sản lượng lên tới 600.000 sản phẩm/tháng. “Hầu hết các sản phẩm của ASRrock gồm cả các dòng cao cấp đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Mega Step. Sản phẩm không chỉ được phân phối phục vụ cho thị trường Việt Nam mà còn xuất khẩu đi các nước khu vực châu Á khác. Điều này khẳng định ASRock cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.” Ông Lưu Bình Dương nhấn mạnh.

Việc sản xuất sản phẩm Asrock tại nhà máy Mega Step trong thời gian qua cũng đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Các sản phẩm ASRock được bảo hành sẽ được trực tiếp xử lý tại bộ phận sửa chữa của nhà máy Mega Step với hệ thống máy móc tiêu chuẩn kỹ thuật và công nghệ cao, chuyên nghiệp, có thể đảm bảo chất lượng cao nhất đồng thời rút ngắn tối đa thời gian bảo hành, hỗ trợ cho khách hàng.

Bày tỏ sự tin tưởng vào nhà sản xuất ASRock Việt Nam, ông Nguyễn Công Chánh, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Máy tính và Thiết bị Mạng, FPT Trading cho biết: “Các đại lý và người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sự đầu tư bền vững của ASRock tại Việt Nam cũng như yên tâm hơn về dịch vụ bảo hành chính hãng, nhanh chóng đối với các sản phẩm bo mạch chủ Asrock”. Được biết FPT Trading đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Hãng ASRock phân phối các sản phẩm bo mạch chủ tại Việt Nam từ năm 2009.

Cũng trong tháng 5/2015, hầu hết các đại lý lớn nhỏ của ASRock trên toàn quốc đã được trực tiếp giới thiệu thăm quan tại nhà máy Mega Step cùng đại diện của ASRock Việt Nam và Khu vực. Tham gia sự kiện này, đại diện của đại lý Vinmed cho biết: “Việc chứng kiến quy mô sản xuất công nghệ hiện đại của nhà máy đã mang lại sự tin tưởng lớn đối với các đại lý vào dây chuyền lắp ráp, thi công, kiểm tra của nhà máy cũng như lợi ích khách hàng về bảo hành, cam kết của ASRock tại Việt Nam”. 

Là một trong những nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu, ASRock đang ngày càng vững bước với định hướng vào thị trường tầm trung và cao cấp, hướng đến số đông người dùng, với tiêu chí ổn định và hiệu năng cao. Đến nay ASRock đã vươn lên vị trí thứ 3 thế giới về sản xuất bo mạch chủ và có kênh phân phối rộng khắp toàn cầu.

Một số hình ảnh mới nhất của hệ thống sản xuất bo mạch chủ ASROCK tại nhà máy Mega Step, Việt Nam: