Đăng ngày: 10/04/2020

Sang trọng hơn trên sân golf

Garmin Approach S62 là một chiếc đồng hồ GPS hỗ trợ chơi golf có kiểu dáng thiết kế phong cách với màn hình cảm ứng đủ màu sắc, kích thước 1.3 inch, lớn hơn 17% so với phiên bản trước. Thiết bị hỗ trợ tải sẵn hơn 41,000 bản đồ sân golf từ khắp nơi trên thế giới.

Virtual Caddie hỗ trợ ngay trên cổ tay

Virtual Caddie hay trợ lý chơi golf ảo được tích hợp trên đồng hồ, hỗ trợ người dùng tận dụng lợi thế của các tính năng được xây dựng để phân tích những cú đánh trước đó của golfer, từ đó lựa chọn đầu gậy phù hợp nhất cho mỗi cú đánh.

Harzard View dự đoán những mối nguy hiểm khi chơi

Tính năng này cho phép người chơi tránh được những điểm nguy hiểm trên bản đồ như hố cát, hồ, ao, hầm ngầm và nhận thông tin khoảng cách quan trọng để biết chính xác những gì cần tránh trong khi chơi.

Hỗ trợ nhiều hoạt động thể thao chuyên nghiệp

Approach S62có ưu thế về thời lượng pin, kéo dài tới 20 giờ ở chế độ GPS và tối đa 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh. Ngoài các tính năng nổi bật về hỗ trợ người chơi golf chuyên nghiệp, đồng hồ sẽ luôn luôn đồng hành cùng người dùng với dữ liệu theo dõi những hoạt động thể thao khác như chạy bộ, đạp xe, bơi lội và nhiều hơn nữa.

Theo dõi sức khỏe

Cùng với các tính năng theo dõi vận động, đồng hồ còn có thể đánh giá tốt hơn mức độ sức khỏe và thể lực chung của từng cá nhân, cung cấp chức năng theo dõi tim trên cổ tay và cảm biến Pulse Ox để ước tính mức bão hòa oxy trong máu. Cuối ngày, S62 phân tích giấc ngủ của người dùng với bộ điều khiển giấc ngủ chuyên sâu.

Thông báo thông minh

S62 nhận thông báo thông minh như cuộc gọi đến, tin nhắn và một số thông báo khác khi người dùng đồng bộ với điện thoại. Ngoài ra, khả năng tuỳ biến mặt đồng hồ, tải ứng dụng và widget từ cửa hàng Connect IQ cũng được hỗ trợ trên thiết bị.

 Sản phẩm được phân phối chính hãng qua Synnex FPT.