BỨT PHÁ HƠN VỚI
THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Hưởng lợi từ các tính năng bổ sung:
khả năng bảo mật, quản lý từ xa và
các công cụ tăng năng suất làm việc.

Tìm hiểu thêm >

Hiệu suất

Bảo mật

Quản lý Thiết bị

Hơn bao giờ hết, các doanh nghiệp cần có thiết bị hiện đại trang bị các tính năng quản lý từ xa, bảo mật hơn và công cụ tăng năng suất để nhân viên làm việc hiệu quả và bảo mật. Thiết bị Windows 10 Pro chạy trên nền tảng Intel vPro® được thiết kế để giúp đội ngũ nhân viên tiếp tục làm việc hiệu quả dù là làm việc từ xa hay tại trụ sở công ty.

Thiết bị nổi bật


Giúp bảo vệ doanh nghiệp
với thiết bị hiện đại.

Để phòng chống tấn công mạng và tiết kiệm thời gian cho công tác bảo mật, các doanh nghiệp cần nâng cấp lên thiết bị Windows 10 Pro chạy trên nền tảng Intel vPro®. 75% các quản lý IT tham gia khảo sát cho biết thiết bị chạy trên nền tảng Intel vPro® với Windows 10 Pro được bảo mật tốt hơn.(7)

Nâng hiệu suất,
tăng hiệu quả.

Một thiết bị hiện đại mới trang bị Windows 10 Pro và chạy trên nền tảng Intel vPro(R) tăng tốc độ đa nhiệm đến 35%(1)(2) và nâng hiệu suất tổng thể đến 40%(1)(3) so với laptop 3 năm tuổi. Nền tảng Intel vPro® mang lại hiệu quả làm việc đẳng cấp thương gia, giúp tăng cường năng suất và kéo dài thời lượng pin. Sử dụng Microsoft Teams, các thành viên trong nhóm có thể giao tiếp tiện lợi qua chức năng trò chuyện, hội họp và hội thoại trực tuyến với chất lượng video và âm thanh cao, mang đến một trải nghiệm tuyệt vời.(4) Với các phương án thuê bao Microsoft 365, bạn có thể hoàn thành xuất sắc công việc với các phiên bản ứng dụng Office cao cấp trên mọi thiết bị.

Tinh giản việc triển khai &
quản lý thiết bị

Với thiết bị mới hiện đại, đội ngũ nhân viên có thể sẵn sàng bắt tay vào việc bất kể từ nơi nào. Windows Autopilot(6) đơn giản hóa việc triển khai và cài đặt thiết bị hiện đại và chỉ cần rất ít sự can thiệp từ nhân viên IT, thời gian dự liệu chỉ còn vài ngày thay vì mất hàng tuần.(6) Nhân viên mới có thể cài đặt máy tính của họ chỉ trong chốc lát. Thiết bị hiện đại chạy trên nền tảng Intel vPro® có tính năng quản lý thiết bị đắc dụng, cho phép IT quản lý từ xa và khắc phục sự cố ngay cả khi thiết bị không bật hoặc ngoài băng thông, không chỉ giản tiện hơn mà còn giảm chi phí.

*Chỉ dành cho PC. Tìm hiểu thêm (bao gồm thiết bị di động tương thích) tại office.com/information
† Tính năng OneNote khác nhau tùy theo nền tảng. https://aka.ms/onenote-office2019-faq
‡ Tính khả dụng của ứng dụng thay đổi tùy theo thiết bị / ngôn ngữ.

Truy cập: office.com/systemrequirements để tìm phiên bản Windows 10 và MacOS tương thích cũng như các yêu cầu khác về tính năng.

Nâng cấp ngay >